Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh

TPO - Tham dự một sự kiện tại Hà Nội vào tối qua, người đẹp top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đã khéo khoe toàn bộ tấm lưng trần nuột nà khi diện bộ váy đen gợi cảm nhưng kém phần quý phái.
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 1
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 2 Tối 25/7, người đẹp Vũ Ngọc Anh tham dự một event được tổ chức ở khách sạn Melia, Hà Nội, người đẹp diện bộ váy đen sang trọng và gợi cảm.
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 3
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 4 Chiếc váy với phần cúp ngực vừa phải, thoáng nhìn từ đằng trước thì khá sang trọng, nền nã.
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 5
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 6 Tuy nhiên khi người đẹp xoay người tạo dáng thì để lộ ra những khoảng hở quá đỗi gợi cảm của tấm lưng trần nõn nà.
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 7
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 8 Thiết kế khoe lưng trần vừa phải, tinh tế cùng với những đường cắt cúp tinh tế giúp Ngọc Anh khoe được vẻ gợi cảm nhưng vẫn an toàn, tránh được những sự cố đáng tiếc.
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 9
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 10 Kể từ khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012 và lọt vào top 5 cùng danh hiệu Người đẹp áo dài, Ngọc Anh lột xác vô cùng gợi cảm.
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 11 Cô hội ngộ cùng Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh ở sự kiện. Cả hai người đẹp 'không hẹn mà gặp', cùng chọn màu đen quý phái.
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 12
Ngẩn ngơ với lưng ong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh ảnh 13 Hoa hậu Ngọc Hân tham dự sự kiện trong bộ áo dài đỏ rực, duyên dáng.
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm