Có 315 kết quả :

Trước khi làm Chủ tịch ông Phạm Quang Dũng là Thành viên HÐQT kiêm Tổng Giám đốc Vietcombank từ 11/2014 đến nay

Chân dung hai lãnh đạo 7X của Vietcombank và VietinBank

TP - Sau các bước quy trình và thủ tục, đầu tháng 9/2021, cả hai Ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước là Vietcombank và VietinBank chính thức có “tân chủ tịch”. Ðiểm chung nổi bật: hai thuyền trưởng đứng đầu hai nhà băng này đều thuộc thế hệ 7X, học hành bài bản và lăn lộn thương trường đến mức rất thấu hiểu ngân hàng.
 Ngân hàng tăng cường bảo mật thẻ

Ngân hàng tăng cường bảo mật thẻ

TP - Các ngân hàng đang bước vào cuộc chạy đua tăng cường bảo mật thẻ ngân hàng. Bên cạnh đó, Ngân hàng Nhà nước cũng đưa ra dự thảo thêm những quy định để đảm bảo thanh toán thẻ an toàn và bảo mật hơn.
Vietcombank ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank

Vietcombank ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số hoàn toàn mới VCB Digibank trên cơ sở hợp nhất các nền tảng giao dịch trực tuyến và thay thế cho các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking trước đây của ngân hàng.
Ngày

Vietcombank trở thành ngân hàng Việt đầu tiên khai trương Văn phòng tại Mỹ

Chiều ngày 01/11/2019, tại thành phố New York, Mỹ, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã chính thức khai trương hoạt động Văn phòng đại diện (VPĐD) tại Mỹ. Trụ sở VPĐD của Vietcombank được đặt tại Phòng 1428, tòa nhà One Rockefeller Plaza, thuộc khu Trung tâm Manhattan, Thành phố New York (Tiểu bang New York, Mỹ).
Phiên họp Hội đồng quản trị của Vietcombank với ban lãnh đạo là những người có kinh nghiệm và tâm huyết

Vietcombank - Sức mạnh của ngân hàng đứng đầu Việt Nam

TP - Với hành trình chuyển đổi mạnh mẽ trong 5 năm qua và những “hattrick” liên tiếp tạo nên những đỉnh cao lợi nhuận, đáp ứng Basel 2, mở rộng thương hiệu, hình ảnh ra nước ngoài, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đang chứng tỏ sức mạnh của nhà băng đứng đầu hệ thống Ngân hàng Việt. Nhân dịp này, Tiền phong đã có cuộc trao đổi với TS Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank.
Đại diện Vietcombank, ông Phạm Anh Tuấn – Ủy viên Hội đồng quản trị (đứng giữa) nhận giải thưởng của Tạp chí Asiamoney

Vietcombank nhận giải Ngân hàng tốt nhất, Cty nổi bật nhất ngành tài chính VN

Ngày 25/09/2019, tại khách sạn Grand Hyatt, Singapore, Tạp chí Asiamoney đã trang trọng tổ chức Lễ vinh danh và trao các giải thưởng quan trọng thuộc hạng mục giải thưởng quốc gia và hạng mục giải thưởng “Các công ty nổi bật nhất châu Á” cho các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương với sự tham dự của nhiều đại diện là lãnh đạo cấp cao các định chế tài chính trong khu vực.
Lãi hàng ngàn tỷ nhưng đa số ngân hàng giữ lại để tăng vốn, không chia cổ tức bằng tiền mặt. Ảnh: Như Ý

Ngân hàng lãi lớn, nói không với chia cổ tức

TP - Mùa Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) thường niên ngân hàng 2019 đã đi qua, ngoại trừ Eximbank bất thành phải lùi ngày giờ lại vì “lùm xùm” kiện cáo. “ Khúc mắc” lớn nhất với nhiều cổ đông sau khi ra về đó là  việc ngân hàng lãi lớn nhưng vẫn nói “không” với chia cổ tức.