Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm Phó hiệu trưởng mới Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm nhân sự mới ở Trường ĐH Ngân hàng TPHCM
Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm nhân sự mới ở Trường ĐH Ngân hàng TPHCM
TPO - Ngày 16/4, Ban Cán sự Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ban hành quyết định số 702/QĐ-NHNN, bổ nhiệm PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao, Trưởng Khoa Kinh tế quốc tế thuộc Trường ĐH Ngân hàng TPHCM, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường kể từ ngày 15/4/2020.

Theo Trường ĐH Ngân hàng TPHCM (Trường ĐHNH), căn cứ nhu cầu công tác, từ tháng 10/2019, Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường ĐHNH đã thống nhất trình Ban Cán sự Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho bổ nhiệm bổ sung 01 Phó Hiệu trưởng bằng nguồn cán bộ quy hoạch tại đơn vị.

Trên cơ sở xem xét kết quả thực hiện quy trình giới thiệu, bổ nhiệm cán bộ đã được thực hiện đúng, đầy đủ theo quy định của NHNN; cán bộ được giới thiệu bổ nhiệm đáp ứng được đầy đủ điều kiện, tiêu chuẩn của chức vụ bổ nhiệm, được đội ngũ cán bộ chủ chốt của Trường ĐHNH tín nhiệm cao và ý kiến thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TPHCM, Ban Cán sự Đảng, Thống đốc NHNN đã ban hành quyết định số 702/QĐ-NHNN ngày 14/4/2020 về việc bổ nhiệm PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao, Trưởng Khoa Kinh tế quốc tế thuộc Trường ĐHNH, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNH kể từ ngày 15/4/2020.

Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm Phó hiệu trưởng mới Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM ảnh 1 PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao, Trưởng Khoa Kinh tế quốc tế được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHNH TPHCM

PGS. TS Hạ Thị Thiều Dao sinh năm 1973, quê quán tại huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao đã có hơn 20 năm công tác tại Trường ĐHNH, đã từng giữ các chức vụ Phó Tổng Biên tập, Tổng Biên tập Tạp chí Công nghệ ngân hàng, Trưởng khoa kinh tế quốc tế thuộc Trường ĐHNH.

Được biết, với bổ nhiệm nhân sự mới này, Ban giám hiệu Trường ĐHNH có 4 người gồm ông Bùi Hữu Toàn, Hiệu trưởng và 3 Phó hiệu trưởng là ông Nguyễn Đức Trung, ông Đoàn Thanh Hà và bà Hạ Thị Thiều Dao.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT

Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT

TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Khí thế và niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Tuyên giáo

Ngay sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công rất tốt đẹp, ngành Tuyên giáo đã bắt tay triển khai thực hiện một khối lượng lớn công việc với những yêu cầu, nhiệm vụ mới. Đặc biệt là đã tham mưu nhiều vấn đề mới, khó, quan trọng, có tính then chốt, làm cơ sở để Đảng, Nhà nước giải quyết những vấn đề thực tiễn, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Thí sinh không tham gia 2 đợt kỳ thi tốt nghiệp THPT vẫn có cơ hội xét tuyển các trường ĐH tốp đầu (Ảnh chụp tại ngày hội tuyển sinh tháng 3/2021) Ảnh: Diệp An

Dành chỉ tiêu xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp

TP - Hôm qua, Bộ GD&ĐT họp trực tuyến với các cơ sở giáo dục ĐH để thống nhất phương án tuyển sinh đối với thí sinh không thể tham dự hai đợt của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Các trường ĐH tốp đầu, ĐH khối an ninh-quốc phòng đã đồng ý xét tuyển những thí sinh này nếu có nguyện vọng đăng ký trước đó phù hợp.