Ngân hàng Bắc Á chi 1,5 tỷ đồng để thu hút vốn

Ngân hàng Bắc Á chi 1,5 tỷ đồng để thu hút vốn
Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) vừa đưa ra hàng nghìn phần quà tiện ích và thời trang cho khách hàng gửi tiết kiệm với tổng giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng.

Hòa cùng không khí sôi động ngày hè, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình khuyến mại “Rộn ràng quà hè cùng BAC A BANK” từ nay đến hết ngày 2/8 dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm có kì hạn.

Khi tham gia mở sổ tiết kiệm có kì hạn 1 tháng trở lên tại BAC A BANK với số tiền gửi tối thiểu từ 30.000.000 VNĐ hoặc 1.500 USD, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm để nhận ngay các quà tặng tương ứng với số tiền gửi. 

Cụ thể, từ 30.000 – 100.000.000 đồng (hoặc từ 1.500 – 5.000 USD) khách hàng được tặng gối hơi tiện dụng; từ 100.000.000 – 500.000.000 đồng (hoặc từ 5.000 – 25.000 USD): Ô dù thời trang; từ 500.000.000 – 1.000.000.000 đồng (hoặc từ 25.000 – 50.000 USD): Áo mưa cao cấp; từ 1.000.000.000 – 3.000.000.000 đồng (hoặc từ 50.000 – 150.000 USD): Gối tựa đa năng. Từ trên 3.000.000.000 đồng (hoặc từ trên 150.000 USD): Túi kéo sành điệu

Thành lập từ năm 1994, BAC A BANK là một trong số các ngân hàng thương mại cổ phần lớn có hoạt động kinh doanh lành mạnh và hiệu quả với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước. Với nguồn lực vững mạnh, BAC A BANK cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại như: Mở tài khoản nội tệ và ngoại tệ, nhận tiền gửi, đầu tư cho vay và bảo lãnh, thanh toán trong và ngoài nước, tài trợ thương mại, thẻ - tài khoản, chuyển tiền, kinh doanh ngoại hối, ngân hàng trực tuyến... Đặc biệt, BAC A BANK hiện đang theo đuổi sứ mệnh tư vấn phục vụ cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo ra giá trị cốt lõi, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng và thân thiện với môi trường.

Trong giai đoạn từ nay đến năm 2015, BAC A BANK sẽ hoàn thành chuẩn mực hóa các tiêu chí của một ngân hàng có quy mô vừa phục vụ tư vấn các doanh nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp nông thôn và các ngành phụ trợ cho nông nghiệp nông thôn. Từ năm 2015 đến 2020, BAC A BANK phấn đấu đưa thế hệ các nhà đầu tư này lên một tầm cao mới, hòa nhập với quốc tế.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, BAC A BANK còn được biết đến là một ngân hàng vì cộng đồng. Cùng với Tập đoàn TH, BAC A BANK đã chung tay vì an sinh xã hội vùng Tây Bắc, chung sức cùng những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh, nâng đỡ những mầm non đất nước qua hàng loạt chương trình học bổng, tài trợ khởi nghiệp… cùng rất nhiều hoạt động thiện nguyện được thực hiện thường xuyên.

MỚI - NÓNG
Món nợ lịch sử
Món nợ lịch sử
TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Công Thương sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cắt giảm điều kiện kinh doanh để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Ưu tiên cao nhất gỡ khó cho doanh nghiệp

TP - Trao đổi với báo Tiền Phong, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cho rằng, doanh nghiệp là hạt nhân, là động lực giúp nền kinh tế phục hồi, phát triển. Vì vậy, hỗ trợ doanh nghiệp là hành động thiết thực nhất thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ. Đây là nhiệm vụ cần thiết và cấp bách.
Cảng Tân Vũ - Lạch Huyện (TP Hải Phòng) vẫn cơ bản nhộn nhịp xuất nhập khẩu hàng hóa. Ảnh: Nguyễn Hoàn

Tăng trưởng kinh tế hậu COVID: Bí quyết trở thành điểm sáng

TP - Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trên cả nước, một số tỉnh, thành phố (TP) vừa chống dịch COVID-19 hiệu quả, vừa kịp thời thay đổi phương thức, cách thức bố trí sản xuất, xúc tiến, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đạt hiệu quả. Nhiều tỉnh thuộc nhóm dẫn đầu về tăng trưởng, từ tâm dịch thành điểm sáng kinh tế đã cho biết một số bí quyết khá riêng, độc đáo.
Tua trọn gói, du lịch khép kín tại các khu nghỉ dưỡng và du thuyền phù hợp trong bối cảnh mới. Ảnh: Kỳ Sơn

Du lịch sau giãn cách: Cần bớt rào cản

TP - Nhu cầu du lịch của người dân bị nén lại sau nhiều tháng giãn cách, hứa hẹn bật tăng mạnh trở lại. Thế nhưng sự thiếu nhất quán trong quy định mở cửa đón khách khiến không ít người dân, doanh nghiệp dè dặt.
Nữ giám đốc Sùng Thị Sy

Đi qua đá núi, đi qua sương mù

TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.