Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình

TPO - Không chỉ gây chú ý khi là người mẫu nổi tiếng, Quả Nhi còn là HLV thể hình tiếng tăm ở Trung Quốc. Cô được trời phú cho gương mặt xinh đẹp, và đặc biệt là số đo 3 vòng cực hoàn hảo.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 1 Quả Nhi sinh ngày 12/2/1993 tại Trung Quốc.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 2 Cô còn có nghệ danh khác là Victoria.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 3 Cựu nữ sinh học viện Thẩm Dương này là “người quen” của các tờ tạp chí như: FHM, Ruili, Xin Wei...
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 4
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 5 Cô được các bạn trẻ Trung Quốc ca ngợi có thân hình quyến rũ hơn cả diễn viên Liễu Nham.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 6
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 7 Quả Nhi từng giành được ngôi vị "Nữ hoàng đồ lót Trung Quốc".
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 8 Victoria còn là HLV thể hình nổi tiếng ở đất nước tỷ dân.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 9 Rất đông học viên đã “gửi gắm” niềm tin có được thân hình hoàn hảo vào người đẹp sinh năm 1993 này.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 10 Ngoài ra, công việc kinh doanh của Quả Nhi cũng rất thuận lợi.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 11
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của nữ HLV thể hình ảnh 12 Cô có cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người thèm muốn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm