Ngắm những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp

Nghệ sĩ hoa khắp mọi miền Tổ quốc tề tựu ở Thủ đô để giao lưu và trình diễn khả năng cắm hoa nghệ thuật đỉnh cao.

Chương trình “Hoa và những người bạn” được tổ chức tại Hà Nội ngày 9/1, với điểm nhấn là bộ sưu tập các tác phẩm hoa trưng bày và hoa thời trang biểu diễn trên mẫu nam với nhiều chủ đề khác nhau.

Đây là năm thứ tư chương trình giao lưu diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của tất cả những người trong ngành hoa. Ở buổi giao lưu này, những người làm nghề hoa có cơ hội gặp gỡ nhau, ngoài giao lưu học hỏi còn có thể trao đổi các mặt hàng kinh doanh trong ngành nghề.

Chương trình có mục đích tăng cường sự gắn kết của các nghệ sĩ hoa miền Bắc và chia sẻ rộng rãi hơn các xu hướng thiết kế hoa hiện đại ở cả ba miền. Chương trình đầu năm 2021 có 70 người tham gia cắm hoa trưng bày, 7 nhà thiết kế tham gia đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm.

Một số tác phẩm hoa nghệ thuật độc đáo:

Ngắm những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp ảnh 1    Ngắm những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp ảnh 2
Ngắm những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp ảnh 3
Ngắm những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp ảnh 4
Ngắm những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp ảnh 5
Ngắm những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp ảnh 6
Ngắm những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp ảnh 7
Ngắm những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp ảnh 8
Ngắm những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp ảnh 9   
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo của nhóm Gobig chuyên kinh doanh các sản phẩm TPCN "bẩn"
Công an vào cuộc vụ 'ma trận thực phẩm chức năng'
TPO - Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết, việc nhóm Cty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco (Gobig) dùng đủ chiêu trò dối trá để bán sản phẩm mà báo Tiền Phong phản ánh, phải gọi là lừa đảo mới đúng bản chất. Được biết, sau phản ánh, công an TP Hà Nội cũng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Thủ từ Nguyễn Xuân Trang bên hai cây si di sản trong đình - đền Hào Nam. Ảnh: Võ Hóa

Chuyện về cây di sản: Góp công, hiến đất vì cây

TP - Quá trình đô thị hóa, đất công bị lấn chiếm để làm nhà ở và cho các mục đích khác nên không gian sinh trưởng của các cây di sản bị thu hẹp. Để bảo tồn, gìn giữ giá trị tinh thần cho thế hệ mai sau, nhiều người đã bỏ công, hiến đất cho những đại lão mộc tiếp tục sinh tồn.
Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam và nhà thơ Hữu Thỉnh, nguyên Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng chung khảo trao Giải Nhì cho các tác giả (thứ 2 trái sang là tác giả Tòng Văn Hân). Ảnh: PV

'Nỗi khổ' của các nhà thơ vùng sâu vùng xa

TP - Bài thơ “Mẹ tôi chửi kẻ trộm” trong chùm 3 bài của tác giả Tòng Văn Hân (Điện Biên) vừa được trao giải B (không có giải A) cuộc thi thơ báo Văn nghệ đang gây ra nhiều tranh cãi, bất đồng trên mạng xã hội. “Nỗi khổ” của các nhà thơ vùng sâu, vùng xa là có thật.
Cơm làm gà nướng là đặc sản của đồng bào Tây Nguyên

2 món ăn của Đắk Lắk lọt Top 100 đặc sản Việt Nam

TPO - Không chỉ hấp dẫn du khách với phong cảnh hùng vĩ của núi rừng, mảnh đất Tây Nguyên còn gây thương nhớ bởi ẩm thực đặc trưng mang hơi thở nhịp sống đại ngàn. Cùng với cơm lam gà nướng lọt Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam (giai đoạn 2011 – 2016), đến nay tỉnh Đắk Lắk đã có 2 món ăn lọt vào Top 100 Việt Nam.