Ngắm nhan sắc 'bốc lửa' khó ai bì kịp của á hậu xứ Hàn

Jennifer Lee là một trong những nàng hậu nóng bỏng nhất Hàn Quốc. Cô từng giành ngôi Á hậu Hàn Quốc năm 2010 và hiện đang hoạt động ở thị trường Mỹ.
Jennifer Lee là một trong những nàng hậu nóng bỏng nhất Hàn Quốc. Cô từng giành ngôi Á hậu Hàn Quốc năm 2010 và hiện đang hoạt động ở thị trường Mỹ.
Jennifer Lee quả là một quý cô biết cách “hạ gục” đối phương bằng nhan sắc mặn mà cùng lối ăn mặc táo bạo.
Ngắm nhan sắc 'bốc lửa' khó ai bì kịp của á hậu xứ Hàn ảnh 1 Lợi thế của Jennifer Lee là hình thể bốc lửa khó ai bì kịp
Ngắm nhan sắc 'bốc lửa' khó ai bì kịp của á hậu xứ Hàn ảnh 2 Chiều cao 1m70 có thể không quá nổi trội nhưng sự cân đối và thần thái của mỹ nhân gốc Hàn thì khó ai bì kịp!
Ngắm nhan sắc 'bốc lửa' khó ai bì kịp của á hậu xứ Hàn ảnh 3 ô không ngại tận dụng hình thể đẹp mỹ mãn để mặc những bộ bikini nhỏ tí xíu và tạo dáng khiêu khích
Ngắm nhan sắc 'bốc lửa' khó ai bì kịp của á hậu xứ Hàn ảnh 4 Sau khi ngắm những hình ảnh này, nếu có gọi Jennifer Lee là nàng hậu gợi cảm nhất đến từ xứ kim chi cũng không sai!
Ngắm nhan sắc 'bốc lửa' khó ai bì kịp của á hậu xứ Hàn ảnh 5 àn da màu mật ong khỏe khoắn cùng vòng eo 56cm của Jennifer Lee được coi là “bảo bối” giúp cô mặc đẹp các thiết kế đồ bơi.
Ngắm nhan sắc 'bốc lửa' khó ai bì kịp của á hậu xứ Hàn ảnh 6 Jennifer Lee hiện đang là một blogger khá nổi tiếng chuyên về du lịch, làm đẹp.
Ngắm nhan sắc 'bốc lửa' khó ai bì kịp của á hậu xứ Hàn ảnh 7 Cuộc sống sang chảnh, check-in hết địa điểm sang chảnh này tới địa điểm 5 sao kia của người đẹp khiến nhiều người vừa ngưỡng mộ vừa ganh tỵ.
Ngắm nhan sắc 'bốc lửa' khó ai bì kịp của á hậu xứ Hàn ảnh 8 Được biết, ngoài nhan sắc và độ nổi tiếng, Jennifer Lee còn có gia thế “khủng”, thường xuyên du lịch tới các địa điểm bằng phi cơ hay phi thuyền riêng
Ngắm nhan sắc 'bốc lửa' khó ai bì kịp của á hậu xứ Hàn ảnh 9 Có tin đồn Jennifer Lee đã “nâng cấp” vòng 1 nhưng cho tới hiện tại, người đẹp cũng chưa lên tiếng thanh minh hay thừa nhận. Chỉ biết rằng, Jennifer Lee quả là một quý cô biết cách “hạ gục” đối phương bằng nhan sắc mặn mà.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm