Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết

Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết
TPO - Ngày 10/5, tại Khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu diễn ra đêm chung kết hội thi Người đẹp Hạ Long. Xuất sắc vượt qua 19 thí sinh khác, Đỗ Thị Huệ đã đăng quang danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2014.

Đây là lần thứ 6 hội thi Người đẹp Hạ Long được tổ chức. Cuộc thi do Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phối hợp với Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, Đài phát thanh truyền hình tỉnh cùng Hội Liên hiệp phụ nữ, Công ty TNHH Âu Lạc – Tuần Châu Quảng Ninh tổ chức nhằm quảng bá cho Tuần du lịch Quảng Ninh 2014 và kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

“Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, qua đó, sẽ có những đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch của Vịnh Hạ Long cũng như Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”, anh Lý Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết.

Vượt qua các thí sinh khác, thí sinh Đỗ Thị Huệ vừa tốt nghiệp Cao đẳng Tài chính Ngân hàng đăng quang Người đẹp Hạ Long 2014. Trong phần trả lời ứng xử, cùng có nét đẹp hướng về cộng đồng, Huệ chia sẻ mong muốn học tiếp lên cao hơn, để có tri thức, kiến thức, trở thành doanh nhân rồi sau đó giúp đỡ những người còn khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 1
 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 2
 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 3
 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 4
 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 5
 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 6
 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 7
 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 8
 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 9
 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 10
 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 11
 
MỚI - NÓNG