Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết

Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết
TPO - Ngày 10/5, tại Khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu diễn ra đêm chung kết hội thi Người đẹp Hạ Long. Xuất sắc vượt qua 19 thí sinh khác, Đỗ Thị Huệ đã đăng quang danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2014.

Đây là lần thứ 6 hội thi Người đẹp Hạ Long được tổ chức. Cuộc thi do Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phối hợp với Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, Đài phát thanh truyền hình tỉnh cùng Hội Liên hiệp phụ nữ, Công ty TNHH Âu Lạc – Tuần Châu Quảng Ninh tổ chức nhằm quảng bá cho Tuần du lịch Quảng Ninh 2014 và kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

“Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, qua đó, sẽ có những đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch của Vịnh Hạ Long cũng như Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”, anh Lý Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết.

Vượt qua các thí sinh khác, thí sinh Đỗ Thị Huệ vừa tốt nghiệp Cao đẳng Tài chính Ngân hàng đăng quang Người đẹp Hạ Long 2014. Trong phần trả lời ứng xử, cùng có nét đẹp hướng về cộng đồng, Huệ chia sẻ mong muốn học tiếp lên cao hơn, để có tri thức, kiến thức, trở thành doanh nhân rồi sau đó giúp đỡ những người còn khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 1 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 2 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 3 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 4 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 5 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 6 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 7 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 8 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 9 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 10 
Ngắm Người đẹp Hạ Long trong đêm thi chung kết ảnh 11 
MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn thanh niên phường Tự An mua nhu yếu phẩm giúp người dân khu phong tỏa

'Shipper áo xanh' đi chợ giúp người dân vùng phong tỏa

TPO - Nhận đơn, nhận tiền, đi mua hàng và giao hàng đó là công việc hàng ngày của “Shipper áo xanh” hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa ở thành phố Buôn Ma thuột, tỉnh Đắk Lắk. Giúp họ không phải lo lắng thiếu nhu yếu phẩm trong thời gian cách ly xã hội.