Ngắm nét xinh đẹp nữ giám khảo ‘Gala Poly Club’

Sau danh hiệu Đại sứ nhân ái, Thanh Tú có thêm những trải nghiệm mới trong cuộc sống (Ảnh: Phong 2V và Chí Linh)
Sau danh hiệu Đại sứ nhân ái, Thanh Tú có thêm những trải nghiệm mới trong cuộc sống (Ảnh: Phong 2V và Chí Linh)
TPO - Không chỉ sôi nổi với các tiết mục trình diễn tài năng, đêm thi Sân khấu hóa chương trình ‘Gala Poly Club’ còn có sự lôi cuốn ở băng ghế ban giám khảo với sự hiện diện của “Đại sứ nhân ái” của Hội nhà báo Việt Nam, Nguyễn Thanh Tú.

Gần đây, cô xuất hiện với vai trò ban Giám Khảo chương trình “Gala Poly Club” do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức. Đây là cuộc thi bao gồm nhiều hoạt động sôi nổi thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao và giao lưu giữa trong cộng đồng sinh viên.

Chẳng hạn, vòng thi hội thao có kéo co, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố; Thi sân khấu hóa có trình diễn các tiết mục tài năng như đàn hát, nhảy, võ thuật, ảo thuật…

Ngắm nét xinh đẹp nữ giám khảo ‘Gala Poly Club’ ảnh 1 Thanh Tú tươi tắn trong vai trò giám khảo cuộc thi sinh viên.

Trong chiếc váy màu xanh trẻ trung, Thanh Tú làm tốt vai trò người cầm cân nảy mực để cùng với các vị giám khảo khác tìm ra đội thắng cuộc. Tiếp đó, cô cũng đã có phần giao lưu thú vị với sinh viên. Thanh Tú ấn tượng với phong cách năng động và khác biệt của sinh viên CĐ thực hành FPT Polytechnic.

Từ khi nhận được liên tiếp hai danh hiệu “Đại sứ nhân ái” của Hội nhà báo Việt Nam và Á khôi 2 Press Beauty 2014 Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Thanh Tú tích cực tham gia hoạt động xã hội, chương trình sinh viên. Dù vậy, việc học tập của cô vẫn được đảm bảo.

Hiện đang theo học ngành quản lý kinh tế, Tú mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt để có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Trước thực trạng nhiều cử nhân ra trường thất nghiệp, cô chia sẻ: Người học không nên học vì bằng, học theo trào lưu mà nên chọn ngành học mình  yêu thích và ngành mà xã hội có nhu cầu. Theo cô, trong xã hội hiện nay, năng lực thực sự mới là điều cần thiết chứ không phải sự khác nhau giữa các tấm bằng đại học và cao đẳng.

Thanh Tú tin rằng, đam mê và quyết tâm là yếu tố quyết định thành công. Nếu không có đam mê, chúng ta sẽ dễ nản lòng trước khó khăn, thử thách và không có động lực để trau dồi, nghiên cứu hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Một số hình ảnh khác của Thanh Tú:

Ngắm nét xinh đẹp nữ giám khảo ‘Gala Poly Club’ ảnh 2
Ngắm nét xinh đẹp nữ giám khảo ‘Gala Poly Club’ ảnh 3
Ngắm nét xinh đẹp nữ giám khảo ‘Gala Poly Club’ ảnh 4
Ngắm nét xinh đẹp nữ giám khảo ‘Gala Poly Club’ ảnh 5
Ngắm nét xinh đẹp nữ giám khảo ‘Gala Poly Club’ ảnh 6
Ngắm nét xinh đẹp nữ giám khảo ‘Gala Poly Club’ ảnh 7 

Họ và tên: Nguyễn Thanh Tú

Ngày sinh : 21/11/1995

Trường, lớp: sinh viên lớp Quản lý kinh tế K33 A1- Học viện Báo chí Tuyên truyền

Các danh hiệu/thành tích đạt được:

- Top 30 Olympic Tiếng Anh thành phố Hà Nội

- Á khôi 2 Tài sắc nữ sinh Báo chí 2014

- Đại sứ Nhân ái Hội Nhà báo Việt Nam 2014

Sở thích: tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện...

 (Ảnh: Phong 2V và Chí Linh)

MỚI - NÓNG
Món nợ lịch sử
Món nợ lịch sử
TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.

Có thể bạn quan tâm

Kể chuyện đỡ đẻ tại chốt kiểm soát dịch, 3 thí sinh giành giải nhất Olympic tiếng Anh

Kể chuyện đỡ đẻ tại chốt kiểm soát dịch, 3 thí sinh giành giải nhất Olympic tiếng Anh

TPO - Ba nữ thí sinh đội Fabulous đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ toàn quốc lần thứ III năm 2021. Đội đã có màn chào hỏi ấn tượng về câu chuyện trực chốt kiểm soát dịch COVID-19 và đỡ đẻ thành công; khả năng tranh biện sắc sảo về chủ đề liên quan đến trí tuệ nhân tạo.
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".