Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét

TPO - Tờ "Daily Mail" của Anh, mới đây cho biết cuốn sách kỷ lục thế giới Guinness đã chính thức công bố danh sách những người đạt kỷ lục mới.
Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét ảnh 1 Theo đó, cô gái 29 tuổi Ekaterina Lissina, chơi bóng rổ chuyên nghiệp, tự hào giành danh hiệu “người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới", với chiều dài 132 cm.
Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét ảnh 2 Gần đây, trong một chương trình truyền hình ở Anh, chương trình đã phải chuẩn bị cho hai MC ngồi ngang tầm với Ekaterina. Với chiều cao “khủng” 205.74cm, Ekaterina thu hút sự quan tâm của khán giả từ khắp nơi trên thế giới.
Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét ảnh 3 Với đôi chân dài đặc biệt, Ekaterina đi giày cỡ 47. Cô được công nhận là cô gái cao lớn nhất nước Nga. Cô nói: “Tôi tin rằng đôi chân dài của mình rất hữu ích cho sự nghiệp bóng rổ, bởi không phải ai cũng có đôi chân như vậy”.
Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét ảnh 4 Ekaterina từng tham gia nhiều đội trong đội bóng rổ Super Basketball League của Nga. Cô cũng đại diện cho đội bóng rổ nữ Nga giành huy chương đồng Thế vận hội Olympic. Ở tuổi 16, khi đứng giữa chọn lựa giữa bóng rổ và người mẫu, không ngần ngại, cô lựa chọn bóng rổ để thỏa mãn tài năng của mình.
Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét ảnh 5 Cha của Ekaterina cao 1,98 mét, mẹ cô cao 1,88mét còn Anh trai Ekaterina là Sergei cao 1,98 mét. Vì vậy không ngạc nhiên khi cô gái này cao lớn đến như vậy. Cha cô - ông Viktor Lisin, nói: "Khi con gái chào đời, chúng tôi thấy đôi chân của bé dài và chiếm phần lớn thân thể." 
MỚI - NÓNG
Mở đường đi tìm đồng đội
“Trâu rừng” gục ngã
TP - Ngày 20/10/1989, ngay sau khi tái lập tỉnh, Đội Quy tập Hài cốt liệt sỹ 589 được thành lập, thuộc Bộ CHQS Quảng Bình, với nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại các chiến trường Lào về nước. Hơn 32 năm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này là hành trình vất vả, gian nan nhưng cũng rất đỗi tự hào với những người đi tìm đồng đội.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

TPO - Sau 3 ngày rà soát người ho, sốt trong cộng đồng, Hà Nội đã phát hiện 43 ca dương tính SARS-CoV-2. PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho biết: “Vừa qua Hà Nội tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm toàn bộ các trường hợp sốt, ho tại cộng đồng là biện pháp khoa học, hợp lý để phát hiện ra các cá bệnh. Qua đây, tìm được F0, ổ dịch từ đó thực hiện phong tỏa, giãn cách để phòng chống dịch”.