Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét

TPO - Tờ "Daily Mail" của Anh, mới đây cho biết cuốn sách kỷ lục thế giới Guinness đã chính thức công bố danh sách những người đạt kỷ lục mới.
Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét ảnh 1 Theo đó, cô gái 29 tuổi Ekaterina Lissina, chơi bóng rổ chuyên nghiệp, tự hào giành danh hiệu “người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới", với chiều dài 132 cm.
Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét ảnh 2 Gần đây, trong một chương trình truyền hình ở Anh, chương trình đã phải chuẩn bị cho hai MC ngồi ngang tầm với Ekaterina. Với chiều cao “khủng” 205.74cm, Ekaterina thu hút sự quan tâm của khán giả từ khắp nơi trên thế giới.
Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét ảnh 3 Với đôi chân dài đặc biệt, Ekaterina đi giày cỡ 47. Cô được công nhận là cô gái cao lớn nhất nước Nga. Cô nói: “Tôi tin rằng đôi chân dài của mình rất hữu ích cho sự nghiệp bóng rổ, bởi không phải ai cũng có đôi chân như vậy”.
Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét ảnh 4 Ekaterina từng tham gia nhiều đội trong đội bóng rổ Super Basketball League của Nga. Cô cũng đại diện cho đội bóng rổ nữ Nga giành huy chương đồng Thế vận hội Olympic. Ở tuổi 16, khi đứng giữa chọn lựa giữa bóng rổ và người mẫu, không ngần ngại, cô lựa chọn bóng rổ để thỏa mãn tài năng của mình.
Ngắm mỹ nhân Nga có đôi chân dài nhất thế giới 1,32 mét ảnh 5 Cha của Ekaterina cao 1,98 mét, mẹ cô cao 1,88mét còn Anh trai Ekaterina là Sergei cao 1,98 mét. Vì vậy không ngạc nhiên khi cô gái này cao lớn đến như vậy. Cha cô - ông Viktor Lisin, nói: "Khi con gái chào đời, chúng tôi thấy đôi chân của bé dài và chiếm phần lớn thân thể." 
MỚI - NÓNG