Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong

TPO - Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung, người đẹp biển Đào Thị Hà và người đẹp Huỳnh Thúy Vi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tham gia chạy đồng hành cùng các VĐV tại Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 59- 2018 tổ chức ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 1 Một ngày trước thềm Việt dã và Marathon toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 59 năm 2018, Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung, người đẹp biển Đào Thị Hà và người đẹp Huỳnh Thúy Vi thăm buôn Ako Dhong tại tỉnh Đắk Lắk.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 2 Các người đẹp đều lần đầu tiên đến với Buôn Ma Thuột và rất thích không gian thoáng đãng, khí hậu mát mẻ và phong cảnh hữu tình nơi đây.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 3 Sáng mai, ba người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ tham gia chạy đồng hành cùng các VĐV tại Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 59- 2018.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 4 Các người đẹp cho biết rất háo hức đón chờ cuộc thi.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 5 Huỳnh Thị Thùy Dung là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 6 Người đẹp sinh năm 1996 xếp sau Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 7 Thuỳ Dung hiện đang là sinh viên ngành tài chính quốc tế tại Đại học Ngoại Thương TP Hồ Chí Minh
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 8 Người đẹp thứ 2 là Huỳnh Thúy Vi - Hoa khôi HSSV Cần Thơ, từng lọt vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 9 Thuý Vi rất yêu thích các môn thể thao.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 10 Thuý Vi hiện đang làm trong ngành ngân hàng.
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 11 Đào Thị Hà lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 12 Cô gái sinh năm 1997, quê huyện Đô Lương (Nghệ An) cũng giành giải Người đẹp biển của cuộc thi
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 13
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 14
Ngắm dàn mỹ nhân đồng hành cùng Việt dã Tiền Phong ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo

TPO - Các cầu thủ Man City có trận đấu áp đảo về thời gian kiểm soát bóng, tuy nhiên họ không có nhiều cơ hội dứt điểm trước hàng phòng ngự được tổ chức tốt của Southampton. Phút 61, Kyle Walker phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài đã chỉ tay vào chấm 11m nhưng rất may VAR vào cuộc và xác định Walker không phạm lỗi. Phút 90, Sterling đưa được bóng vào lưới Southampton nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.