Ngắm cầu Thăng Long lung linh trong màn đêm

TPO - Thông cầu sau gần 5 tháng sửa chữa lớn, Cầu Thăng Long đã đón hàng triệu lượt xe lưu thông trong tuần đầu tiên. Việc hoàn thành việc sửa chữa cầu Thăng Long đã khớp nối đồng bộ với tuyến đường vành đai 3 trên cao đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long, tạo thành trục xuyên suốt kết nối trung tâm TP Hà Nội đến sân bay Nội Bài và khu vực lân cận.
Ngắm cầu Thăng Long lung linh trong màn đêm ảnh 1 Cầu Thăng Long sau khi được sửa chữa, khả năng chịu lực của cầu sẽ tăng gấp 3 lần so với trước đây.
Ngắm cầu Thăng Long lung linh trong màn đêm ảnh 2 Việc hoàn thành sửa chữa mặt cầu Thăng Long sẽ khớp nối đồng bộ với tuyến Vành đai 3 trên cao đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long.
Ngắm cầu Thăng Long lung linh trong màn đêm ảnh 3 Tạo thành trục giao thông xuyên suốt kết nối trung tâm Hà Nội với sân bay Nội Bài và khu vực lân cận.
Ngắm cầu Thăng Long lung linh trong màn đêm ảnh 4 Trong tương lại, sẽ có tổng 11 cầu và hầm bắc qua sông Hồng, trong đó cầu Thăng Long giữ vị trí quan trọng không chỉ với Hà Nội mà còn kết nối các tỉnh phía Bắc và phía Nam.
Ngắm cầu Thăng Long lung linh trong màn đêm ảnh 5 Dự án sửa chữa mặt cầu Thăng Long vừa qua có vốn đầu tư hơn 242,8 tỷ đồng, bằng công nghệ mới khác với lần sửa chữa năm 2009.
Ngắm cầu Thăng Long lung linh trong màn đêm ảnh 6 Cây cầu đã kết nối liền mạch với trục đường Vành đai 3 với hai đầu đường đều bắc qua Sông Hồng với đầu bên kia là cầu Thanh Trì.
Ngắm cầu Thăng Long lung linh trong màn đêm ảnh 7 Cầu Thăng Long lung linh về đêm.