Ngắm biệt thự trang trí đón Noel như cung điện của siêu mẫu

Biệt thự được trang hoàng lộng lẫy
Biệt thự được trang hoàng lộng lẫy
TPO - Siêu mẫu Tamara Ecclestone, con gái đầu lòng của “ông trùm” đường đua công thức 1 ( F1) Bernie Ecclestone đã không tiếc tiền trang trí cho biệt thự của mình ở khu nhà giàu Kensington, London (Anh) như cung điện mùa đông.

Với rất nhiều chùm đèn, vòng hoa, tuần lộc phát sáng, cây thông Noel …, phong cảnh như chỉ có trong chuyện cổ tích.

Mọi người đến đây dường như lạc vào không khí đón Noel sớm ấm áp. Đây là siêu biệt thự trị giá 70 triệu bảng với  57 phòng gồm nhà bếp, phòng tắm, ngủ, khu giải trí, uống rượu…Các phòng đều có nội thất xa xỉ, nhiều phòng được dát vàng…

Ngắm biệt thự trang trí đón Noel như cung điện của siêu mẫu ảnh 1 Siêu mẫu cùng con gái chơi với cây thông Noel và cây Fifis phát sáng
Ngắm biệt thự trang trí đón Noel như cung điện của siêu mẫu ảnh 2 Cây thông lung linh tạo cảm giác ấm áp
Ngắm biệt thự trang trí đón Noel như cung điện của siêu mẫu ảnh 3 Tuần lộc cũng phát sáng
Ngắm biệt thự trang trí đón Noel như cung điện của siêu mẫu ảnh 4 Mặt tiền của ngôi biệt thự 
Ngắm biệt thự trang trí đón Noel như cung điện của siêu mẫu ảnh 5 Phòng ăn xa xỉ với tông màu tím
Ngắm biệt thự trang trí đón Noel như cung điện của siêu mẫu ảnh 6 Bồn tắm của ngôi biệt thự được dát vàng
Ngắm biệt thự trang trí đón Noel như cung điện của siêu mẫu ảnh 7 Khu trẻ em chơi 
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm

Kiểm toán Nhà nước bêu tên Long An vì dính sai sót trong quản lý đất đai.

Kiểm toán chỉ ra nhiều sai sót trong quản lý đất đai tại Long An

TPO - Cơ quan Kiểm toán chỉ rõ tỉnh Long An phê duyệt chủ trương đầu tư khi dự án chưa lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, giãn tiến độ đầu tư cho các dự án trên 24 tháng chưa phù hợp, không thẩm định về điều kiện giao đất, cho thuê đất quy định tại một số dự án.Ngoài ra, Long An chưa thực hiện đấu thầu dịch vụ công ích theo quy định, một số gói thầu được chỉ định thầu.
Để dự án 'đất vàng' bỏ hoang, nhiều sở ngành của Hà Nội phải chịu trách nhiệm

Để dự án 'đất vàng' bỏ hoang, nhiều sở ngành của Hà Nội phải chịu trách nhiệm

TPO - Do chậm xử lý kết luận thanh tra đối với Dự án đầu tư xây dựng trụ sở kết hợp văn phòng sinh thái thương mại và khu trưng bày sản phẩm tại phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) của Công ty CP đầu tư và xây dựng Sông Đà "ôm đất" bỏ hoang sau nhiều năm khiến hàng loạt Sở, ngành của Hà Nội phải chịu trách nhiệm.
Kiệt quệ vì mua nhà trả góp thời dịch COVID-19

Kiệt quệ vì mua nhà trả góp thời dịch COVID-19

TPO - Đại dịch COVID -19 xuất hiện và lây lan với tốc độ chóng mặt trên thế giới khiến nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng gặp phải những “sang chấn” nặng nề mà hệ quả là vô vàn lao động bị giảm thu nhập, mất việc làm. Với riêng những người mua nhà trả góp, thì đại dịch chính là cơn “ác mộng”…
Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu xác định giá trị pháp lý hồ sơ dự án Safari của Công ty CP Đầu tư Vườn thú hoang dã Safari và Khu du lịch nghỉ dưỡng Bình Châu Việt Nam.

Làm rõ pháp lý siêu dự án Safari Hồ Tràm rộng 628ha

TPO - Các cơ quan chức năng phải có ý kiến về cơ sở pháp lý của siêu dự án Safari Hồ Tràm rộng 628ha có bảo đảm theo quy định của pháp luật hay không (trước và sau khi chấm dứt chủ trương đầu tư dự án), báo cáo về UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trước ngày 5/8.