Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata

TPO - Tuy không sở hữu đường cong nóng bỏng như những nàng WAGs khác, nhưng bù lại bà xã của tiền đạo Alvaro Morata - Alice Campello lại sở hữu chiều cao ấn tượng (1,75m) cùng khuôn mặt xinh đẹp.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 1 Alice Campello sinh ngày 5/3/1993 tại Venezia, Italia.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 2 Cặp đôi kết hôn hồi tháng 6/2017 sau 3 năm hẹn hò.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 3 Ít ai biết rằng, Morata chính là người tán tỉnh trước.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 4 Campello kể rằng, vào một buổi sáng, cô bỗng nhận được tin nhắn làm quen từ mạng xã hội bởi một người có tên là Morata.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 5 Không bận tâm tới bóng đá, nên người đẹp 9x chẳng biết người tán tỉnh mình.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 6 Dĩ nhiên, cô cũng không bận tâm tới tin nhắn này.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 7 Khi đó, Morata còn đang chơi bóng cho Juventus. Chính cha của cô là người đã nói cho con gái biết Morata là ai. 
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 8 Khi đó, bố vợ của chân sút thuộc biên chế Chelsea còn không quên cảnh báo con gái nên tránh xa những cầu thủ bóng đá.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 9 Tuy vậy, cô nàng vẫn bỏ qua lời cảnh báo của cha và trả lời tin nhắn vì có điều gì đó thôi thúc cô.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 10 Sau đó không lâu, họ chính thức hẹn hò.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 11 Dù mới sinh 2 quý tử đầu lòng không lâu, nhưng người đẹp sinh năm 1993 đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời con gái.
Ngắm bà xã chân dài của Alvaro Morata ảnh 12 Cặp đôi thường xuyên “phát đường” cho người hâm mộ khi không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên trang cá nhân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhóm vận động viên Israel xoá tan tin đồn 'giường Olympic chống gần gũi ngừa COVID-19'

Nhóm vận động viên Israel xoá tan tin đồn 'giường Olympic chống gần gũi ngừa COVID-19'

TPO - Nhóm vận động viên bóng chày Israel đã quay video chứng minh giường ngủ bằng giấy ở làng thể thao Olympic Tokyo (Nhật Bản) không có tác dụng “chống gần gũi để phòng COVID-19” như lời đồn. Kết quả kiểm chứng cho thấy chiếc giường chỉ sập khi có tới 9 vận động viên to cao lực lưỡng cùng nhảy trên đệm.