Nga: Tàu hỏa đâm nhau, hơn 50 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Theo hãng tin RT, ngày 20/5, một tàu chở hàng đâm vào tàu chở khách ở phía nam Moscow, Nga khiến ít nhất 6 người thiệt mạng, 45 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 12h38 (giờ địa phương) ngày 20/5 trên tuyến đường sắt Bekasovo- Nara gần trung tâm khu vực Naro-Fominsk.

Tàu chở khách có 394 người và đi từ Moscow đến Chisinau, thủ phủ của Moldova.

16 toa tàu chở hàng và 3 toa tàu chở khách đã bị trật khỏi đường ray.

Theo báo cáo sơ bộ, ít nhất 6 người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn, 45 hành khách bị thương, 15 người trong số đó đang trong tình trạng nguy kịch. 3 trong số những người bị thương là trẻ em.

Theo hãng tin RT, 3 chiếc trực thăng đã được điều động tới hiện trường giúp đưa người bị thương đến bệnh viện gần nhất. Hiện nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

Một số hình ảnh vụ tai nạn:

Nga: Tàu hỏa đâm nhau, hơn 50 người thương vong ảnh 1
Nga: Tàu hỏa đâm nhau, hơn 50 người thương vong ảnh 2
Nga: Tàu hỏa đâm nhau, hơn 50 người thương vong ảnh 3
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...