Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus

Cuộc tập trận diễn ra tại cảng quân sự Tartus nằm ở phía tây Syria.
Cuộc tập trận diễn ra tại cảng quân sự Tartus nằm ở phía tây Syria.
TPO - Cuộc tập trận bắn đạn thật giữa thủy quân lục chiến Nga và Syria diễn ra vào ngày 20/4 nhưng những hình ảnh của sự kiện này mới được Sputnik công bố hôm 16/5. 
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 1 Tartus là cảng quân sự duy nhất phục vụ hậu cần cho Hải quân Nga trong khu vực biển Địa Trung Hải.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 2 Hình ảnh về cuộc tập trận mới được Sputnik công bố.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 3 Binh sỹ Nga - Syria cùng tập bắn súng chống tăng RPG-7.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 4 Nga và Syria đã ký kết một thỏa thuận nâng cấp sửa chữa và mở rộng cảng Tartus vào ngày 18/1.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 5 Quá trình cải tạo cảng quân sự Tartus sẽ được bắt đầu vào cuối năm nay và mất khoảng 5 năm để hoàn thành.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 6 Nội dung cuộc tập trận là tác chiến phòng thủ, chống thâm nhập và tác chiến chống đổ bộ đường biển.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 7 Binh sĩ Hải quân Syria sử dụng súng phóng lựu chống tăng để tiêu diệt mục tiêu di động trên biển. 
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 8 Binh lính Syria bắn tỉa tiêu diệt mục tiêu trên biển.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 9
Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.
Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê
TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

Dấu ấn hợp tác quốc phòng Việt – Mỹ qua các chuyến thăm

TPO - Trong hai ngày 28 và 29/7, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang. Chuyến thăm góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa quân đội hai nước cũng như hợp tác song phương. Trong 10 năm qua, các thế hệ bộ trưởng quốc phòng Mỹ đều có chuyến thăm Việt Nam, thể hiện sự coi trọng của các chính quyền Mỹ đối với Việt Nam và vị trí của Việt Nam trong chiến lược của Washington đối với khu vực.
Nhân viên BVDC cấp 2 số 3 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan

Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam - Ấn Độ nói về sự lây lan kinh ngạc của biến thể Delta

TPO - Phía Ấn Độ đã chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các biến thể, đặc biệt là sự lây lan đến kinh ngạc của biến thể Delta, trong chương trình tập huấn trực tuyến về COVID-19 và bệnh lý tổng quát khác giữa hai Bệnh viện dã chiến cấp 2, thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam và Ấn Độ.