Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus

Cuộc tập trận diễn ra tại cảng quân sự Tartus nằm ở phía tây Syria.
Cuộc tập trận diễn ra tại cảng quân sự Tartus nằm ở phía tây Syria.
TPO - Cuộc tập trận bắn đạn thật giữa thủy quân lục chiến Nga và Syria diễn ra vào ngày 20/4 nhưng những hình ảnh của sự kiện này mới được Sputnik công bố hôm 16/5. 
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 1 Tartus là cảng quân sự duy nhất phục vụ hậu cần cho Hải quân Nga trong khu vực biển Địa Trung Hải.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 2 Hình ảnh về cuộc tập trận mới được Sputnik công bố.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 3 Binh sỹ Nga - Syria cùng tập bắn súng chống tăng RPG-7.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 4 Nga và Syria đã ký kết một thỏa thuận nâng cấp sửa chữa và mở rộng cảng Tartus vào ngày 18/1.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 5 Quá trình cải tạo cảng quân sự Tartus sẽ được bắt đầu vào cuối năm nay và mất khoảng 5 năm để hoàn thành.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 6 Nội dung cuộc tập trận là tác chiến phòng thủ, chống thâm nhập và tác chiến chống đổ bộ đường biển.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 7 Binh sĩ Hải quân Syria sử dụng súng phóng lựu chống tăng để tiêu diệt mục tiêu di động trên biển. 
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 8 Binh lính Syria bắn tỉa tiêu diệt mục tiêu trên biển.
Nga - Syria tập trận bắn đạn thật tại Tartus ảnh 9
Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.

Có thể bạn quan tâm

Tổ tuần tra Đồn Biên phòng Bình Nghi (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) trên đường tuần tra khu vực biên giới

Trên đỉnh mù sương

TP - Trong đội hình Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ đội Biên phòng được định danh là những người lính trấn ải với những nhiệm vụ mà ít có lực lượng nào có thể “gánh vác”. Những lần đi biên giới tác nghiệp, tôi càng cảm nhận rõ hơn điều này.
Hồi phục sức khỏe cho thủy thủ tàu ngầm bằng buồng oxy cao áp (100% oxy tươi)

Những chiến binh trong lòng Biển Đông

TP - Tháng 6/2011, Bộ trưởng Quốc phòng ra quyết định thành lập Lữ đoàn tàu ngầm 189 trực thuộc Quân chủng Hải quân. Ít người biết rằng, từ trước đó 2 năm, những “viên gạch” đầu tiên được âm thầm chuẩn bị…