TPO - Chuyện một người đàn ông hay một người vợ rung động với tình cũ của mình khi tình cờ gặp lại là chuyện hết sức bình thường. Bởi trước khi đến với vợ hoặc chồng hiện tại thì quá khứ của người chồng đó, người vợ đó đã là một người khác.
TPO - Vậy mà tôi chết điếng biết mình nuôi ong tay áo khi tận mắt chứng kiến cảnh Hương và cậu trợ lý đẹp trai, ngọt ngào của mình thể hiện tình cảm mặn nồng ngay trên chiếc giường hạnh phúc của vợ chồng tôi.
Khi viết những dòng này, chúng tôi đã hoàn thành thủ tục ly hôn, anh đã dọn hết quần áo và đồ dùng cá nhân của mình ra khỏi nhà. Anh đi, đi tìm một hạnh phúc mới. Còn tôi, cứ ngồi mãi một chỗ, mắt nhìn về xa xăm và tự hỏi, tôi đã làm gì sai?
TPO - Dù sao thì sự việc cũng đã xảy ra rồi, có thể do cô gái kia mời chào, lôi kéo, rồi trong một phút ngã lòng, chồng bạn đã vướng vào mối quan hệ tội lỗi ấy.