Nga khai hoả hàng loạt tên lửa trong cuộc tập trận cực lớn

TPO - Nga đã khai hỏa hàng loạt tên lửa để đánh chặn các mục tiêu trên không trong khuôn khổ cuộc tập trận "Trung tâm 2019" vừa được khởi động vào hôm qua 18/9.
Theo Bộ Quốc phòng Nga, hơn 80 mục tiêu đã bị chặn, bao gồm cả máy bay không người lái tấn công, hành trình và tên lửa đạn đạo.

Các hệ thống phòng không S-300 Favit và S-400 Triumph của Nga, cũng như hệ thống phòng không Pantsir-S đã tham gia vào cuộc tập trận cùng khoảng 600 máy bay, bao gồm các máy bay chiến đấu MiG-31, Su-27 và Su-35S.

Nga khai hoả hàng loạt tên lửa trong cuộc tập trận cực lớn ảnh 1

Hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S

Khoảng 128.000 binh sĩ từ 8 quốc gia sẽ tham gia vào cuộc tập trận của Trung tâm 2019, diễn ra từ 16-21/9 tại 17 địa điểm khác nhau.

Trong cuộc tập trận, các chương trình về việc sử dụng các nhóm lực lượng trong việc giải quyết vấn đề chống khủng bố quốc tế và đảm bảo an ninh ở khu vực Trung Á sẽ được thực hiện.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
TPO - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thời gian qua tại nhiều địa phương có tình trạng mua, gom đất nông nghiệp hoặc người sử dụng đất có diện tích lớn thực hiện chia tách, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô, bán nền trái phép. Để xảy ra tình trạng này có nguyên nhân là các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương buông lỏng quản lý...