Nga khai hoả hàng loạt tên lửa trong cuộc tập trận cực lớn

TPO - Nga đã khai hỏa hàng loạt tên lửa để đánh chặn các mục tiêu trên không trong khuôn khổ cuộc tập trận "Trung tâm 2019" vừa được khởi động vào hôm qua 18/9.
Theo Bộ Quốc phòng Nga, hơn 80 mục tiêu đã bị chặn, bao gồm cả máy bay không người lái tấn công, hành trình và tên lửa đạn đạo.

Các hệ thống phòng không S-300 Favit và S-400 Triumph của Nga, cũng như hệ thống phòng không Pantsir-S đã tham gia vào cuộc tập trận cùng khoảng 600 máy bay, bao gồm các máy bay chiến đấu MiG-31, Su-27 và Su-35S.

Nga khai hoả hàng loạt tên lửa trong cuộc tập trận cực lớn ảnh 1

Hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S

Khoảng 128.000 binh sĩ từ 8 quốc gia sẽ tham gia vào cuộc tập trận của Trung tâm 2019, diễn ra từ 16-21/9 tại 17 địa điểm khác nhau.

Trong cuộc tập trận, các chương trình về việc sử dụng các nhóm lực lượng trong việc giải quyết vấn đề chống khủng bố quốc tế và đảm bảo an ninh ở khu vực Trung Á sẽ được thực hiện.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
TPO - Lượng khách du lịch tăng vọt trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII là tín hiệu vui cho TP Đà Lạt. Nhiều chương trình biểu diễn âm nhạc ghi dấu ấn trong lòng du khách càng khiến lượng “fan” của thành phố này đông đảo hơn.