Nga đưa oanh tạc cơ Tu-22M3 sang Syria dội bom IS

Nga đưa oanh tạc cơ Tu-22M3 sang Syria dội bom IS
TPO - Máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Nga ngày 3/2 đã tiếp tục các cuộc không kích vào kho vũ khí của của tổ chức “Nhà nước Hồi giáo” (IS) tự xưng ở tỉnh Deir ez-Zor của Syria.

Player Loading...

Hãng tin RT ngày 4/2 dẫn thông báo của Bộ Quốc phòng Nga cho biết: “Những chiếc máy bay Tu-22M3 cất cánh từ một sân bay trong lãnh thổ Liên bang, bay qua lãnh thổ Iraq và Iran trước khi oanh kích vào các mục tiêu khủng bố nằm trên tỉnh Deir ez-Zor”.

“Tất cả các mục tiêu định sẵn đều đã bị phá hủy trong cuộc không kích”, thông báo của Bộ Quốc phòng Nga nêu rõ tấn công.

Trong thời gian không kích, các máy bay ném bom Tu-22M3 có sự yểm trợ của một số chiến đấu cơ Su-30SM và Su-35S cất cánh từ căn cứ Hmeymim ở Syria.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, toàn bộ máy bay của Nga đã trở về căn cứ an toàn.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh tiêm kích J-6 tại một căn cứ của Trung Quốc được đăng ngày 20/10. Ảnh: Twitter/MikeYeo.

Trung Quốc biến tiêm kích 60 tuổi thành UAV?

TPO - Hình ảnh những chiếc máy bay không người lái (UAV) có thể được cải tiến từ tiêm kích J-6, vừa được Bộ Tư lệnh Chiến khu phía Đông thuộc Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) đăng tải trên mạng đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia quân sự.
Sư đoàn 316, Quân khu 2 bàn giao nhà mới và tặng quà cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Vẹn nghĩa quân dân, ấm tình đồng đội

TP - Thời gian qua, cán bộ, nhân viên, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang Quân khu 2 hối hả chạy đua với thời gian để kịp hoàn thiện, bàn giao những căn nhà mới, dành tặng cho các hộ nghèo nơi biên giới và đồng đội có hoàn cảnh khó khăn.