Phim hay chiếu rạp:

Nếu năm 2021 là một bộ phim thì đó chính là “Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua”

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mở mắt thấy hôm qua, xem để thấy vòng lặp thời gian có thể hài hước và điên rồ tới mức này

Đúng như tên gọi, Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua là một vòng lặp bất tận của thời gian, với thật nhiều những rắc rối lặp đi lặp lại không có điểm dừng. Anh chàng Nyles và nàng phù dâu bất đắc dĩ Sarah tình cờ gặp nhau tại đám cưới ở Palm Springs nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi Nyles và Sarah “mắc kẹt” mãi ở ngày vui của người khác.

Nếu năm 2021 là một bộ phim thì đó chính là “Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua” ảnh 5

Cứ sáng ra, hai người lại thấy mình quay trở về buổi sáng ngày hôm qua. Trong khi Sarah điên cuồng tìm cách thoát ra thì Nyles bình thản chấp nhận sống lại ngày hôm qua thêm một lần nữa. Mắc kẹt mãi mãi trong một ngày, Nyles dư dả thời gian để làm mọi trò điên rồ nhất mà anh có thể tưởng tượng ra: Vừa bia bọt vừa lái máy bay, độc hành tới tận Guinea Xích đạo, phá bom hẹn giờ gài trong chiếc bánh cưới, hay thậm chí “ngủ nghê” với từng-người-một có mặt tại bữa tiệc…

Nếu năm 2021 là một bộ phim thì đó chính là “Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua” ảnh 6

“Triệu phú thời gian” Nyles thả trôi đời mình trong chuỗi ngày lặp đi lặp lại, cho tới khi anh vô tình kéo theo Sarah vào vòng lặp vô tận. Để rồi cuối cùng, họ nhận ra rằng, cuộc sống như vậy thật vô nghĩa, mọi thứ họ làm được, mọi vui buồn họ trải qua đều không có giá trị gì, bởi ngày hôm sau sẽ lại trở về như chưa từng xảy ra. Họ sẽ làm gì để có thể thoát khỏi nơi này, thoát khỏi những vấn đề của chính mình khi giờ đây còn “vướng” phải nhau?

Nếu năm 2021 là một bộ phim thì đó chính là “Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua” ảnh 7

Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua giành được vô vàn lời khen và cảm tình của khán giả và giới mộ điệu, với đầy đủ những tính từ như “dí dỏm”, “hài hước”, “điên rồ”, “quái đản”, “thú vị”, “lầy lội”, “hoàn hảo” nên đúng là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn cần được cười xả láng trong rạp.