Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường

TPO - Nguyễn Thu Hoài, nữ vận động viên bóng chuyền khoác áo CLB Ngân hàng Công Thương vừa nhận án kỷ luật bất thường từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, sở hữu nhan sắc chẳng kém gì hoa hậu.
Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường ảnh 1

Nguyễn Thu Hoài (sinh năm 1998) thi đấu ở vị trí chuyền hai cho CLB Ngân hàng Công Thương và đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường ảnh 2

Thu Hoài cao 1,73 m, được đánh giá là một VĐV tài sắc vẹn toàn. Không chỉ tài năng, VĐV sinh năm 1998 còn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đôi chân dài miên man chẳng kém gì hoa hậu…

Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường ảnh 3

Người đẹp quê Thái Bình từng giành danh hiệu “Chuyền hai xuất sắc nhất giải vô địch trẻ Đông Nam Á 2016”, cùng đội nhà vào top 4 giải U19 châu Á và mới nhất là HCB SEA Games 30 năm 2019.

Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường ảnh 4

Mới đây, người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam đã bất ngờ trước thông tin Thu Hoài cùng hai đồng đội Hoàng Thị Phương Anh, Nguyễn Ninh Anh và HLV Phạm Kim Huệ nhận án phạt “cảnh cáo” từ Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV).

Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường ảnh 5

Vụ lùm xùm bắt nguồn từ việc 4 thành viên trên của CLB Ngân hàng Công Thương có ý định rời đội bóng cũ để đầu quân cho CLB nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, thương vụ không thành công vì nhiều lý do.

Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường ảnh 6

Cho rằng bị “bùng kèo”, phía Bamboo Airways đã có văn bản đề nghị và VFV nhanh chóng ra án kỷ luật 4 thành viên của CLB Ngân hàng Công Thương với lý do có hành vi ứng xử làm ảnh hưởng đến các hoạt động của Bóng chuyền Việt Nam.

Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường ảnh 7

Do chưa ký kết hợp đồng, 4 thành viên trên của CLB Ngân hàng Công Thương cho biết không phục và không chấp nhận án phạt từ VFV vì ảnh hưởng tới "danh dự, tiếng tăm cả đời".

Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường ảnh 8
Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường ảnh 9
Nét đẹp khó cưỡng của tay đập bóng chuyền vừa nhận án kỷ luật bất thường ảnh 10
MỚI - NÓNG