Nerman – Vũ khí diệt mụn cho phái mạnh

Nerman chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam
Nerman chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam
Ngày 21/09/2020, tại Hà Nội, Nerman chính thức cho ra mắt ứng dụng chăm sóc da cùng dòng sản phẩm dưỡng da, trị mụn chăm sóc sức khoẻ dành riêng cho nam giới.

Được thai nghén và hình thành từ năm 2019, Nerman ra đời với sứ mệnh xây dựng nên hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp dành riêng cho nam giới. Bên cạnh việc tạo nên những sản phẩm chất lượng, được đầu tư, nghiên cứu sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, Nerman còn là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0, tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào quy trình dưỡng da.

Trong lần ra mắt này, Nerman trình làng bộ 3 sản phẩm trị mụn, dưỡng da bao gồm:

·         Gel rửa mặt ngăn ngừa mụn Nerman Nano Curcumin 60s Fresh

·         Kem trị mụn Nerman Nano Anti-Acne 4h

·         Kem dưỡng trắng, giảm thâm, mờ sẹo Nerman Perfect Whitening Cream

       Ông Hồ Xuân Hải - CEO Nerman chia sẻ: "Là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp, Nerman mong muốn đồng hành cùng nam giới trên hành trình nâng tầm bản thân. Nerman sẽ không ngừng cải tiến và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam đồng thời, mở rộng sang thị trường Đông Nam Á, trở thành thương hiệu gắn liền với vẻ đẹp của nam giới." Được đầu tư với số tiền 500.000 USD Nerman sẽ đẩy mạnh nghiên cứu sản phẩm và đang khẳng định được chất lượng vượt trội và mức độ uy tín của thương hiệu.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm:

Công ty TNHH Nerman

Hotline: 0327 336 372

Website: https://nerman.com.vn/

MỚI - NÓNG