NCB lọt Top 10 Thương hiệu Vàng ASEAN 2019

Ông Nguyễn Hữu Dũng Anh – Phó Giám đốc chi nhánh NCB Sài Gòn nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng ASEAN 2019
Ông Nguyễn Hữu Dũng Anh – Phó Giám đốc chi nhánh NCB Sài Gòn nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng ASEAN 2019
Ngày 10/10/2019, tại chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu Vàng ASEAN 2019”, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu Vàng ASEAN 2019.

Chương trình này do Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại tại TP. Hồ Chí Minh, Bộ Công thương tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh - HTV1.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực đi đầu trong sáng tạo, cải tiến chất lượng tạo ra sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng, phong phú, nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng thị trường trong nước, khu vực ASEAN và thế giới.

Trên nền tảng công nghệ vượt trội, những năm qua, NCB đã liên tục tạo ra, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng phân khúc khách hàng và nhu cầu của thị trường. Các sản phẩm, dịch vụ của NCB luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, có sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Những giải pháp tài chính thế mạnh của NCB trong các lĩnh vực như: bất động sản, xây lắp, dược phẩm, thiết bị y tế, dịch vụ cung ứng, ô tô… hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa đã đóng góp vào thành công của doanh nghiệp.

Trước đó, NCB đã được các tổ chức uy tín quốc tế, trong nước vinh danh, như: Năm 2015 - 2016, Tạp chí Global Banking and Finance Review (GBAF – Vương quốc Anh) trao 4 giải thưởng: “Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất năm 2015”, “Ngân hàng có văn hóa doanh nghiệp sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015” và “Ngân hàng Bán bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2015”, “Ngân hàng tư vấn tài chính tốt nhất VN năm 2016”; “Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016” do Tạp chí International Finance Magazine bình chọn; Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Top 10 Asia - Pacific Golden Brand 2017; Giải thưởng Cống hiến - Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước do Hội doanh nghiệp tư nhân Việt Nam trao tặng; Giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ SME tốt nhất năm 2017” (Best SME Service Bank 2017) do Tạp chí Global Business Outlook trao tặng; 4 năm liên tiếp nhận được giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” của Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng… Gần đây nhất, tháng 9/2019, NCB tiếp tục được GBAF trao tặng 2 giải thưởng danh giá: “Ứng dụng Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2019” và “Ngân hàng sáng tạo nhất dành cho phụ nữ Việt Nam 2019 – Hạng mục thẻ Visa dành cho phụ nữ”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đường ngoại ồ ạt vào Việt Nam 'bóp nghẹt' đường nội

Đường ngoại ồ ạt vào Việt Nam 'bóp nghẹt' đường nội

TPO - Trong quý 1/2021, đã xảy ra một hiện tượng bất thường khi nhập khẩu đường vào Việt Nam từ một số nước ASEAN (vốn không có thế mạnh về đường) tăng vọt lên tới 57 lần (5.735%). Theo Hiệp hội Mía đường Việt Nam, đây thực chất là việc "rửa nguồn" của đường Thái Lan để né thuế, khiến ngành đường của Việt Nam thoi thóp.
CTy CP Sông Đà Thăng Long với dự án "mắc kẹt" Usilk City

Hà Nội: Hơn 600 tỷ đồng nợ thuế khó đòi

TPO - Đứng đầu danh sách các đơn vị nợ thuế, phí và tiền chậm nộp liên quan được công khai lại là Cty Cổ phần Sông Đà - Thăng Long với số nợ hơn 384,6 tỷ đồng, Tổng Cty Công nghiệp Tàu thuỷ với số nợ hơn 177,5 tỷ đồng; Cty Cổ phần Lilama Hà Nội với số nợ thuế 138,2 tỷ đồng...
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong

Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư

TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.