Hai diễn viên Hàn quốc được hâm mộ nhất Nhật Bản

 Hai diễn viên Hàn quốc được hâm mộ nhất Nhật Bản
Theo kết quả điều tra sự hâm mộ đối với các ngôi sao của trào lưu Hàn Quốc tại Nhật Bản thì Park Yong-ha và Kim Ha-nul hiện đang giữ vị trí số 1.

Website Simplife chuyên tiến hành điều tra trắc nghiệm về những mặt trong cuộc sống thường ngày của Nhật Bản từ hôm 9 tháng 2 vừa qua đã tiến hành một cuộc điều tra về sự hâm mộ đối với các diễn viên Hàn Quốc.

 Hai diễn viên Hàn quốc được hâm mộ nhất Nhật Bản ảnh 1
 Kim Ha-nul

Tính đến ngày 28 thì Park Yong-ha hiện đang giữ vị trí số một trong số các nam diễn viên với 3141 phiếu.

Tiếp theo đó là Song Seung-heon (2149 phiếu), Ryu Si-won (2145), Wonbin (1585), Bae Yong-jun (979).

Về phần nữ diễn viên, với 705 phiếu, Kim Ha-nul đang giữ vị trí số một. Tiếp theo đó là Choi Ji-woo (525), Lee Eun-ju (425), Kim Tae-hee (408).

Cùng với việc bỏ phiếu bầu, website này còn cho đăng những nhận xét đánh giá của khán giả về các diễn viên này.

Nhận xét về Park Yong-ha, các fan hâm mộ người Nhật Bản viết "Chỉ cần nghĩ đến Yong-ha là trái tim tôi đã cảm thấy rạo rực. Không phải dễ thương mà anh ấy rất đẹp trai. Nếu ngồi xem đĩa DVD của anh ấy thì bạn thậm chí sẽ không biết là thời gian đang trôi đi. Thật tuyệt vời."

 Hai diễn viên Hàn quốc được hâm mộ nhất Nhật Bản ảnh 2
 Park Yong-ha

Về Kim Ha-nul, diễn viên đã vào vai chính trong các bộ phim Nữ hoàng nói dốiĐôi hài thuỷ tinh đã được các fan nhận xét "Cô thật vui tính với những ấn tượng tuyệt đẹp. Nhìn cô ấy, bạn có thể hình dung ra một cô gái đầy sức quyến rũ. Khi đứng yên, cô ấy là một mĩ nhân xinh đẹp. Còn khi cử động, các động tác của cô thật dễ thương. Cô ấy thật mềm mại, dễ thương, xinh đẹp và cô là người đầu tiên có được vẻ đẹp trong sáng."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Nam Tào' Xuân Bắc: Hãy văn minh khi phóng sinh

'Nam Tào' Xuân Bắc: Hãy văn minh khi phóng sinh

TPO - "Nam Tào" Xuân Bắc đã có một buổi trải nghiệm tại cầu Long Biên Hà Nội để lan tỏa thông điệp "hãy văn minh khi phóng sinh, hãy phóng sinh một cách văn minh" để kêu gọi người dân bảo vệ môi trường nhân ngày ông Công ông Táo.
Ca sĩ Lô Thủy (thứ ba từ trái sang) ngồi cùng Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong một khóa tu tại Làng Mai Thái Lan. Ảnh: NVCC

Sư ông Làng Mai - Thầy của các nghệ sĩ

TP - Không phải tình cờ mà khá nhiều nghệ sĩ có duyên với Thiền sư Thích Nhất Hạnh, dù không phải ai cũng từng hạnh ngộ Thầy bằng xương bằng thịt. Sư ông Làng Mai cũng chính là một nghệ sĩ lớn sử dụng nhuần nhuyễn ngôn từ, thi ca và âm nhạc để truyền bá những bài học đưa con người tới bến bờ an nhiên.
'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'

'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'

TPO - Ông Trương Gia Bình, Trưởng Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) nêu ý kiến, không có lí do gì để trì hoãn việc mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị lấy ý kiến các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp về thời điểm mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế.