Có 40 kết quả :

Những căn bếp ấm áp tình người giữa mùa dịch tại Hà Nội

Những căn bếp ấm áp tình người giữa mùa dịch tại Hà Nội

TPO - Trong thời điểm giãn cách tại Hà Nội, những mô hình "Bếp ăn 0 đồng" do UBND quận Tây Hồ, Hà Nội triển khai mỗi ngày 2 bữa cơm với khoảng 800 suất ăn hay "Bữa cơm đầm ấm", "Bếp cơm tình nguyện", "Đi chợ thay cán bộ..." tại xã Thượng Mỗ (huyện Đan Phượng) là những sáng tạo gần gũi, hiệu quả, khiến tình người ấm áp lan tỏa trong khó khăn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chồng mang nợ vì vợ nhận 'trai ngoan' làm em kết nghĩa

TPO - Tá hoả tôi hỏi vợ thì vợ ấp úng mãi rồi đành khai thật rằng bấy lâu nay cậu trai cặp bồ với em, tất cả việc làm của em là do cậu trai " ngoan" đó dàn dựng, vừa rồi để làm vừa lòng tình trẻ vợ lấy hết tiền tiết kiệm và vay thêm của một số người trong làng mới đủ mua đất cho tình trẻ. 
Nơi phụ nữ chỉ nấu nướng, dọn dẹp và sinh con

Nơi phụ nữ chỉ nấu nướng, dọn dẹp và sinh con

TP - Một bộ phim tài liệu vừa được chiếu trên đài truyền hình New Zealand gây sốc dư luận khi kể về cuộc sống của phụ nữ ở Gloriavale nằm trên một hòn đảo gần Haupiri của New Zealand. Đây là một cộng đồng Thiên chúa giáo hà khắc với khoảng 500 cư dân và sống biệt lập với thế giới bên ngoài, hầu như không có báo chí và internet. 
Ảnh minh họa: Internet

Xấu mặt vì vợ ăn uống vô duyên

Ở nhà thì không sao chứ đi đâu mà vợ như thế thì tôi chỉ có đường chui xuống đấy. Mà chui xuống đất cũng không xong, ngày hôm sau, ngày hôm sau nữa lại gặp mặt, tôi ái ngại không biết đối mặt với họ thế nào.
Phát điên vì người yêu ôm hôn gái trẻ

Phát điên vì người yêu ôm hôn gái trẻ

TP - Anh ấy có một cô bạn tôi không hề thích. Vì cô ấy cứ gặp anh ấy là ôm hôn. Họ cùng học với nhau ở nước ngoài. Thấy tôi không vui, anh ấy bảo chỉ là bạn bè và đó là thói quen của ngày xưa rồi. Tôi thì chỉ muốn anh ấy không chơi với người bạn quá vô duyên như thế nữa. Làm thế nào ạ? baby85…@
Tìm hiểu chế độ ăn kiêng Paleo

Tìm hiểu chế độ ăn kiêng Paleo

TPO - Chế độ ăn kiêng Paleo giúp cơ thể bạn khỏe mạnh , ít mỡ và tràn đầy năng lượng. Đồng thời, nó còn được chứng minh là giảm nguy cơ mắc các bệnh tim, béo phì, ung thư, tiểu đường… bởi chế độ ăn không chứa các chất béo bão hòa, đường và thực phẩm chế biến sẵn.
Thói quen dễ làm tăng cân

Thói quen dễ làm tăng cân

Nấu ăn tại nhà để đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho gia đình là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ. Tuy nhiên, một vài thói quen trong khi nấu ăn vô tình khiến chị em tăng cân không mong muốn. Dưới đây là những thói quen xấu nên lưu ý và khắc phục.
8/3 – Đàn ông mua thẻ... học nấu ăn

8/3 – Đàn ông mua thẻ... học nấu ăn

TPO - Chuyện bếp núc thường được mặc định dành cho phụ nữ nhưng thời đại đang ngày một đi lên, chuyện nam nữ bình đẳng không còn là điều xa lạ nữa, liệu có chuyện đàn ông sẽ đảm nhận việc nấu nướng.