Nạp 1 được 3, thả ga tiêu xài với ví điện tử Payoo

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại mới, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã hợp tác với Công ty CP Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) triển khai dịch vụ và các ưu đãi nạp rút ví điện tử Payoo.

Ví điện tử - một trong những phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt đang trở thành xu thế trên thị trường, ví điện tử Payoo là một trong số đó. Đây là dịch vụ có chức năng như chiếc ví tiền trong thế giới Internet nhằm hỗ trợ người dùng mua - bán - giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí.

 Trên ứng dụng ví điện tử Payoo, mỗi khách hàng có thể thực hiện giao dịch nạp tiền với hạn mức tới 50 triệu đồng mỗi ngày (tối thiểu 100.000 đồng một giao dịch) và không giới hạn số lần nạp hay rút tiền trong ngày. Đặc biệt, từ ngày 8/3/2018 đến hết ngày 8/9/2018, toàn bộ giao dịch nạp tiền vào ví Payoo từ tài khoản BIDV liên kết với ví của khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Nạp 1 được 3, thả ga tiêu xài với ví điện tử Payoo ảnh 1  Thêm vào đó, từ ngày 8/3 đến hết ngày 8/5/2018, BIDV hợp tác với VietUnion để triển khai chương trình khuyến mại “Nạp 1 được 3, thả ga tiêu xài”. Khách hàng liên kết ví Payoo lần đầu (dùng thẻ/ tài khoản, số điện thoại) với tài khoản BIDV và thực hiện giao dịch nạp tiền vào ví Payoo từ tài khoản BIDV liên kết với ví lần đầu tiên có giá trị tối thiểu 100.000 đồng sẽ được tặng thêm 200.000 đồng vào tài khoản khuyến mại của ví. Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi một lần trong thời gian khuyến mại. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu đạt 50.000 khuyến mãi. Chi tiết hướng dẫn các bước "Nạp 1 Được 3" từ Payoo tại website bidv.com.vn.

Khách hàng cũng lưu ý:Tiền khuyến mại có giá trị sử dụng đến hết ngày 8/7/2018. Sau thời gian này, số tiền khuyến mại chưa sử dụng sẽ được thu hồi lại; Khách hàng có thể sử dụng tiền khuyến mại từ ví để thanh toán tại các cửa hàng bằng cách quét QR Code cũng như thanh toán các hóa đơn tiện ích.

Khách hàng xem chi tiết chương trình tại website: www.nap1duoc3.vn hoặc hotline: 1900 5454 78. Chi tiết liên quan đến các kênh dịch vụ của BIDV, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/07: 1900 9247.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Tua du lịch xe đạp quanh Hà Nội đang được doanh nghiệp đề xuất triển khai

Nhiều giải pháp hồi sinh du lịch

TP - Thủ tướng cho phép ngành Du lịch thí điểm “mở cửa” đón khách quốc tế đến đảo Phú Quốc là tín hiệu cho thấy ngành này đã có cơ hội hồi phục khi COVID-19 dần được khống chế. Tại Hà Nội, các doanh nghiệp du lịch cũng đang có những giải pháp, kế hoạch để “hồi sinh” ngành kinh tế không khói.