Có 55 kết quả :

Hari Won nói gì 1 ngày trước khi lên xe hoa?

Hari Won nói gì 1 ngày trước khi lên xe hoa?

TPO - Chỉ còn một ngày nữa là lên xe hoa nhưng Hari Won vẫn từ chối nhắc đến chuyện cưới hỏi vì sợ “nói trước bước không qua”. Bên cạnh đó, nhìn lại một năm qua, giọng ca “Anh cứ đi đi” cho biết cô ám ảnh nhất trước tin đồn có bầu.
Người đầu tiên bị phạt tù vì phá thai

Người đầu tiên bị phạt tù vì phá thai

TP - Hôm qua, một phụ nữ Bắc Ireland, 21 tuổi, bị tòa án ở thủ phủ Belfast tuyên phạt 3 tháng tù treo vì uống thuốc phá thai mua qua mạng. Khác với phần còn lại của Vương quốc Anh, chấm dứt thai kỳ ở Bắc Ireland là phạm pháp, có thể phải ngồi tù suốt đời, trừ một số ít trường hợp ngoại lệ.
Sáng ra

Sáng ra

TP - - Cảm xúc của anh Hai sao khi nghe những cái nhứt dzầy… - Ai nhứt? - Thì xứ mình nhứt chứ ai? - Thì mừng, vui tươi, phấn khởi chớ! Thiên hạ người ta dễ chi đạt được nhứt? - Nhưng… - Nhưng chi nữa, nhậu mừng luôn đi!
Dương Yến Ngọc: Thầy bói

Dương Yến Ngọc: Thầy bói

TP - Cô ấy phán về Thương Tín với cuốn tự truyện tiết lộ về chuyện phá thai có phần phản cảm: “Những người đàn ông có gương mặt chữ điền bao giờ cũng có nhiều bổng lộc của trời đất và điền sản đầy đủ” nhưng chú Tín về già lại không có được những điều đó chứng tỏ nghiệp lực của việc phá thai đã ít nhiều chú bị ảnh hưởng và trả giá”. 
Cô H. tố Hiệu trưởng

Có bầu, cô giáo tố hiệu trưởng

TPO - Cô N.T.H (33 tuổi), giáo viên trường THCS Phan Đăng Lưu, xã Cư Bông, huyện Ea Kar (Đắk Lắk) gửi đơn tố cáo ông PQ Huy hiệu trưởng trường THCS TP, xã Cư Ni cùng huyện Ea Kar là thủ phạm khiến cô mang bầu.
Ảnh minh họa

Em chồng trót mang bầu, bắt tôi giữ bí mật

TPO - Từ ngày tôi về làm dâu, Minh tỏ thái độ ghét tôi ra mặt. Tôi cũng không hiểu sao em lại ghét tôi đến vậy. Dù tôi vẫn được lòng mọi người trong nhà. Thậm chí, đôi khi mẹ chồng tôi còn hỏi ý kiến tôi một số việc. Gia đình nhà tôi có bố mẹ và ba người con. Chị gái chồng đã kết hôn và có hai con, kế là chồng tôi và Minh là em gái út.