Có 33 kết quả :

Miền Trung đón đợt nắng nóng kéo dài đến thứ Sáu tuần này (28/8).

Miền Trung đón nắng nóng diện rộng

TPO - Từ ngày mai (24/8), nắng nóng xuất hiện tại vùng núi Bắc Trung Bộ, các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên. Từ thứ Ba (25/8), nắng nóng mở rộng khắp Thanh Hóa đến Phú Yên, dự báo kéo dài vài ngày.
Nắng nóng dự báo đến hết ngày Chủ Nhật 26/4 tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý.

Nắng nóng kéo dài đến bao giờ?

TPO - Dự báo khoảng chiều tối và đêm Chủ Nhật (26/4), các tỉnh miền Bắc đón một đợt mưa dông diện rộng giúp nắng nóng hạ nhiệt rồi chấm dứt. Trong khi đó, đợt nắng nóng kéo dài từ đầu tháng 7 ở miền Trung cũng có dấu hiệu hạ nhiệt ít ngày sau đó.
Từ nay đến hết Chủ Nhật (19/7) là đỉnh điểm đợt nắng nóng đang diễn ra. Ảnh: Như Ý.

Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm trong 3 ngày tới

TPO - Dự báo hôm nay  (17/7) đến 19/7, nhiệt độ Hà Nội và các tỉnh trung du, đồng bằng Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ gia tăng so với những ngày trước khiến trời nắng nóng gay gắt hơn. Đây cũng là 3 ngày đỉnh điểm trong đợt nắng nóng này.
Dự báo mưa xảy ra vào chiều tối, đêm và sáng sớm các ngày từ nay đến thứ Bảy. Ảnh minh họa.

Miền Bắc mát mẻ hết tuần, mưa lớn nhiều nơi

TPO - Đợt mưa dông diện rộng dự báo kéo dài đến hết tuần này giúp các tỉnh miền Bắc mát mẻ trước khi nắng nóng trở lại vào đầu tuần sau. Trong khi đó, từ đêm nay, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có thể đón mưa vàng giải nhiệt sau nửa tháng nắng nóng gay gắt.
Hôm nay, khắp miền Bắc và miền Trung có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Ảnh minh họa.

Miền Bắc ngày nắng nóng gay gắt, chiều tối mưa to

TPO - Các tỉnh miền Bắc và Thanh Hóa hôm nay sẽ có nắng nóng ban ngày trong khi chiều tối và đêm có mưa rào và dông, có nơi mưa to đến rất to. Các tỉnh Miền Trung tiếp tục chuỗi ngày nắng nóng gay gắt. Nam Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông.
Hôm nay nắng nóng xuất hiện nhiều tới trên cả nước, dự báo kéo dài vài ngày tới. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Hôm nay nắng nóng nhiều nơi trên cả nước

TPO - Hôm nay nắng nóng lan rộng tại nhiều vùng trên cả nước, riêng tại vùng núi phía Tây của các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, nắng nóng cục bộ có thể lên tới trên 38 độ và dự báo kéo dài nhiều ngày.
Hôm nay xuất hiện nắng nóng cục bộ tại vùng núi phía Tây các tỉnh Bắc Trung Bộ và Tây Bắc Bộ.

Miền Bắc, miền Trung đón nắng nóng

TPO - Tại một số nơi ở Tây Bắc Bộ và vùng núi phía tây các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, nhiệt độ hôm nay có thể lên tới 35 độ C. Từ ngày mai, nắng nóng lan rộng toàn Tây Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và duy trì trong nhiều ngày tới.