Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret

Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret
TPO - Siêu mẫu Stell Maxwell trông vô cùng gợi cảm và quyến rũ với loạt ảnh quảng cáo nội y của hãng Victoria's Secret mới đây.
Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 1 Stell Maxwell là siêu mẫu đồng tính nổi tiếng trong làng thời trang thế giới. 
Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 2 Người đẹp 28 tuổi sở hữu gương mặt xinh đẹp cá tính và vóc dáng lý tưởng với chiều cao 1m78
Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 3
Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 4 Cô cũng được biết đến với các mối tình đồng tính với nhiều sao nữ, gần đây nhất là mỹ nhân phim “Chạng vạng” Kristen Stewart. Tuy nhiên cặp đôi đã đường ai nấy đi và Kristen Stewart hiện đang hẹn hò với một người phụ nữ khác.
Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 5   Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 6 Stell Maxwell gia nhập Victoria's Secret từ năm 2014 và trở thành thiên thần của hãng này 1 năm sau đó.  Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 7 Đến nay, nàng mẫu "mình hạc sương mai" là một trong những gương mặt không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo của hãng này. Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 8 Gương mặt đẹp, đôi mắt xanh biếc hút hồn là một trong những lợi thế ngoại hình của Stell Maxwell Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 9   Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 10 Nhan sắc trẻ trung đấy sức sống của nàng mẫu U30 khiến cánh mày râu phải xuýt xoa Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 11   Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 12 Stella Maxwell hiện là người mẫu thế hệ 9x có thu nhập cao nhất làng mốt hiện nay. Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 13 Cô cũng hiện là siêu mẫu gốc Bỉ thành công nhất trong làng mốt thế giới Nàng mẫu đồng tính khoe body gợi cảm với nội y Victoria's Secret ảnh 14  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.