Nâng cao năng lực kỹ nghệ phần mềm cho Sinh viên

Nâng cao năng lực kỹ nghệ phần mềm cho Sinh viên
TPO - Đáp ứng nhu cầu trau dồi kỹ năng phần mềm của sinh viên, ngày 14/1 tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra hội thảo "Chương trình sự nghiệp phần mềm IBM- CEIS" do tập đoàn DTT- Hà Nội CTT và IBM tổ chức.

Chương trình CEIS sẽ kết hợp các khoá học có sẵn các phần mềm IBM để đưa ra một chương trình học đơn giản và đẩy đủ.

Mỗi khoá học kéo dài trong 5 tháng, mỗi tháng học viên được học trong 25 tiếng do các giảng viên của DTT- Hà Nội CT những người đã có kinh nghiệm làm phần mềm IBM trong từ 5-10 năm tham gia giảng dạy.

Khoá học đầu tiên được bắt đầu vào tháng 3/2008 và từ ngày 20/1 học viên có thể đăng ký học tại trung tâm CITT- ĐH Bách khoa Hà Nội và Tập đoàn DTT- Hà Nội CTT. Kết thúc khoá học, học viên được cấp chứng chỉ IBM, có cơ hội cao làm việc cho các công ty IBM Việt Nam. Hiện IBM đang có nhu cầu cần 5000 lập trình viên.

Tại buổi hội thảo phó chủ tịch tập đoàn IBM đã trao chứng nhận và công bố DTT- Hà Nội CTT trở thành đối tác đào tạo chương trình CEIS đầu tiên tại Việt Nam. IBM và Hà Nội CTT sẽ hợp tác với ĐH Bách khoa Hà Nội trong đào tạo đội ngũ giảng viên, tăng cường các khoá học theo nhu cầu xã hội cho sinh viên và tuyển dụng sinh viên khi ra trường.

Cũng tại hội thảo tập đoàn DTT- Hà Nội CTT đã trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc của ĐH Bách khoa Hà Nội và trao cho bạn Đỗ Việt Hà- học viên lớp công nghệ thông tin dành cho người khuyết tật.

MỚI - NÓNG
Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)
Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID
TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.

Có thể bạn quan tâm