Nạn nhân vụ phòng chat tình dục lên tiếng, có hơn 10 ‘nô lệ’ là nữ nghệ sĩ

Nạn nhân vụ phòng chat tình dục lên tiếng, có hơn 10 ‘nô lệ’ là nữ nghệ sĩ
TPO - Liên tục những thông tin “sốc” về các nạn nhân của vụ “Phòng chat thứ N” khiến dư luận Hàn Quốc và châu Á sững sờ.

Bê bối tình dục “Phòng chat thứ N” đang là vụ việc ồn ào nhất Hàn Quốc những ngày qua. Kẻ cầm đầu Cho Joo Bin và 126 người liên quan khác đã bị bắt, trong đó có 19 đối tượng chính thức bị giam giữ (bao gồm cả Cho).

Theo đó, Cho cùng các nghi phạm bị cáo buộc sử dụng thông tin cá nhân thu thập được để đe dọa, ép buộc 74 phụ nữ chụp ảnh khỏa thân, quay video có nội dung tình dục. Nhóm tội phạm này còn tra tấn, ép họ thủ dâm, ăn chất thải, nói lời tục tĩu nơi công cộng rồi ghi hình lại. Sau đó, chúng chia sẻ những nội dung này lên các phòng chat Telegram để đổi lấy tiền điện tử.

Mới đây, trang QQ của Trung Quốc có bài viết tiết lộ, trong số 74 nạn nhân nêu trên, có hơn 10 người là nữ nghệ sĩ, idol.

Đáng nói hơn, Cho nắm giữ điểm yếu của những sao nữ này khi họ chỉ mới hơn 10 tuổi, rồi biến họ thành nô lệ tình dục. Kẻ cầm đầu có biệt danh “Baksa” cho biết, nắm giữ video trước thời điểm ra mắt của một thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng.

Với thông tin này, "Phòng chat thứ N" rõ ràng hoạt động còn sớm thời mốc thời gian vào năm 2018 như trước đó báo giới công bố.

Nạn nhân vụ phòng chat tình dục lên tiếng, có hơn 10 ‘nô lệ’ là nữ nghệ sĩ ảnh 1 Những video mang nội dung dâm dục phi pháp trên "Phòng chát thứ N".

Hôm nay (26/3), trang Sina (Trung Quốc) đăng tải bài viết về chia sẻ của một nạn nhân. Người này nhấn mạnh, trải nghiệm đau đớn ở “Phòng chat thứ N” gây tổn thương nặng nề cho cô cả về thể xác lẫn tinh thần. Nhưng so với sự tra tấn bên ngoài, những chấn thương tâm lý còn trầm trọng hơn.

Cô không thể ngủ, không thể ăn uống bình thường, mắc chứng rối loạn lưỡng cực lẫn trầm cảm. “Trong một thời gian, tôi thậm chí không dám rời khỏi nhà vì tôi luôn có cảm giác mình sẽ bị theo dõi. Tôi không muốn bất cứ ai chú ý đến khi tôi ra ngoài. Vì vậy, tôi luôn mặc quần áo che kín cơ thể ngay cả trong mùa hè”, nạn nhân kể.

Nạn nhân tiết lộ, trong những video khiêu dâm phi pháp có viết tên, số điện thoại và địa chỉ của “nhân vật chính”. Do đó, những người xem video có thể biết mặt, thông tin cá nhân của cô, khiến cô luôn sống trong tình trạng thấp thỏm, sợ hãi. Vài tuần sau đó, cô đổi số điện thoại và chuyển nhà.

Theo cô, phía cảnh sát xác nhận 74 nạn nhân trong vụ việc, tuy nhiên, con số này nhiều hơn thế. Cô cũng tin rằng, số nạn nhân vị thành niên không chỉ dừng lại ở 16 người, thậm chí còn vượt cả số nạn nhân đã thành niên. “Vì các ứng dụng mạng xã hội được sử dụng để kết nối với các bên, chẳng hạn như Twitter, mà các tài khoản đó đa phần là của học sinh”, cô nói.

Nạn nhân giấu mặt cho rằng, mục tiêu chủ yếu của Cho và đồng bọn là những cô bé vị thành niên, thay vì đối tượng trưởng thành. “Tôi rất tức giận vì hắn ta giả vờ là người tốt trong khi chính hắn đăng video khiêu dâm của những cô bé và đe dọa họ. Đó là hành vi hủy hoại cuộc đời người khác. Ngay cả trong giấc mơ, tôi vẫn bị ám ảnh bởi điều này. Tôi sợ video bị phát tán và tài khoản mạng xã hội của tôi sẽ bị tấn công bởi hàng ngàn tin nhắn”, cô trải lòng.

Người dẫn chương trình của đài CBS nhận xét, pháp luật Hàn Quốc còn xử phạt nhẹ đối với tội phạm tình dục liên quan đến mạng xã hội, sau đó đặt câu hỏi nạn nhân muốn hình phạt như thế nào đối với nghi phạm. Cô nói: “Tôi hy vọng hắn ta sẽ chết trong tù vì không thể biết được liệu sau khi mãn hạn tù, hắn ta có ân hận về tội ác đã gây ra không”.

Theo Theo Sina, QQ
MỚI - NÓNG