Nam thanh niên trúng 2 viên đạn bi vào đầu trong cuộc ẩu đả

Anh H. (áo xanh) bị các đối tượng vây đánh. Ảnh cắt từ clip
Anh H. (áo xanh) bị các đối tượng vây đánh. Ảnh cắt từ clip
Mâu thuẫn với người làm chung, anh H. bị người này gọi 4 đối tượng đến vây đánh hội đồng gây thương tích và trúng 2 viên đạn bi vào đầu.

Tối 3/7, Công an quận Gò Vấp (TPHCM) vẫn đang điều tra vụ hỗn chiến trước Vincom Plaza Quang Trung (phường 10, quận Gò Vấp) làm 1 thanh niên bị thương và trúng 2 viên đạn bi vào đầu Nạn nhân được xác định là anh N.T.H. (25 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) làm việc ở một cửa hàng tiện lợi tại đây.

Nam thanh niên trúng 2 viên đạn bi vào đầu trong cuộc ẩu đả ảnh 1

Vết thương trên đầu anh H. do bị trúng đạn bi.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17h40 cùng ngày, anh H. bị nhóm thanh niên 4 người cầm hung khí, mũ bảo hiểm lao vào đánh hội đồng. Sự việc vãn hồi khi có bảo vệ tại đây ngăn cản. Theo một số người dân, trong lúc ẩu đả có nhiều tiếng súng vang lên. Anh H. bị nhóm người này đánh đa chấn thương, trúng 2 viên đạn bi vào đầu và hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Nam thanh niên trúng 2 viên đạn bi vào đầu trong cuộc ẩu đả ảnh 2

Viên đạn bi tại hiện trường.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ. Bước đầu, công an xác định anh H. có mâu thuẫn với người làm chung tên C. và bị người này gọi thêm nhiều đối tượng khác kéo đến đánh.

Công an quận Gò Vấp đang truy bắt các đối tượng trong nhóm đánh hội đồng anh H. để phục vụ công tác điều tra.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Dự án nhà hàng, khách sạn của Công ty Lilama.
Cơ quan tố tụng kết luận gì về các văn bản của cựu lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai
TPO - Cơ quan tố tụng xác định, bị can Nguyễn Mạnh Thừa đã lợi dụng việc được cấp chứng nhận đầu tư dự án khách sạn và sử dụng các văn bản số 2160 ngày 2/8/2012 do ông Nguyễn Văn Vịnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai ký và văn bản 1717 ngày 20/5/2013 do Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Doãn Văn Hưởng ký ban hành chưa đúng quy định của pháp luật để khai thác trái phép quặng.