Nam thanh niên say rượu tông dải phân cách chết tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Anh Hlui điều khiển xe máy trong tình trạng say xỉn, không đội mũ bảo hiểm đã tông vào dải phân cách, đập đầu xuống lòng đường, chết tại chỗ.

Khoảng 14h30 ngày 20/2 tại tỉnh lộ 644, đoạn qua thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai (Gia Lai) xảy ra vụ tai nạn giao thông, hậu quả nghiêm trọng.

Theo người dân, khi anh Hlui (làng Blông 3, xã Ia Drê, huyện Ia Grai) điều khiển xe máy BKS: 81T4-9247 trong tình trạng say xỉn, không đội mũ bảo hiểm, đến thị trấn Ia Kha đã tông vào dải phân cách. Cú va mạnh làm anh Hlui văng xa, đập đầu xuống lòng đường, chết tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã báo lực lượng chức năng đến điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư. Ảnh: Thái Hà

Tiếp cận vắc xin cho trẻ 5-11 tuổi và thuốc điều trị

TP - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết: “Với số lượng vắc xin đã kí cung ứng, thông qua Covax hỗ trợ và các nguồn khác, Việt Nam có đủ vắc xin tiêm mũi 1 và 2 cho người 18 tuổi trở lên, cho trẻ 12-17 tuổi và đủ mũi nhắc lại cho người trưởng thành”.
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!

TPO - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.