Lạng Sơn:

Nam thanh niên phi cả người và xe máy xuống chân cầu tử vong

Hiện trường vụ việc. - Ảnh: TL
Hiện trường vụ việc. - Ảnh: TL
TPO - Đang lưu thông với tốc độ cao trên cầu ven thành phố Lạng Sơn, thanh niên 17 tuổi quặt tay lái, phi cả người và xe mô tô xuống chân cầu, tử vong tại chỗ. 

Sự việc xảy ra vào sáng 17/2 tại cầu 17/10 (hay còn gọi là cầu Thác Mạ) ở xã Mai Pha, TP Lạng Sơn. Nạn nhân Hoàng Văn Thái (SN 2000), trú tại thôn Bản Lòa, xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc.

Thời điểm trên, Thái điều khiển xe máy biển kiểm soát 12D1-11075 đang lưu thông đến đoạn đường trên thì bỗng nhiên lao qua lan can rơi xuống chân cầu, tử vong tại chỗ. Xe mô tô hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an tỉnh Lạng Sơn đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi sau đó bàn giao thi thể cho gia đình người xấu số tổ chức an táng.

Các ngành chức năng Lạng Sơn khẳng định, anh Thái đã điều khiển phương tiện với tốc độ rất cao, không làm chủ được tay lái nên đã lao xuống chân cầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thực hư vắc xin Moderna hết hạn sử dụng ở Bình Dương

Thực hư vắc xin Moderna hết hạn sử dụng ở Bình Dương

TPO - Câu "vắc xin Moderna do Bộ Y tế phân bổ cho Bình Dương đợt 11 và 14 đã hết hạn sử dụng ngày 4/9/2021” trong văn bản của Sở Y tế Bình Dương khiến dư luận xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng trong lúc người dân đang cần vắc xin thì địa phương lại để hết hạn sử dụng. Trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Sở Y tế khẳng định đây là lỗi văn bản gây hiểu nhầm.