Nam thanh niên lái xe máy bằng chân trên làn đường buýt nhanh

Nam thanh niên trổ tài điều khiển xe máy bằng chân. (Ảnh cắt từ clip)
Nam thanh niên trổ tài điều khiển xe máy bằng chân. (Ảnh cắt từ clip)
Một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bằng... hai chân, lưu thông trên làn đường dành riêng cho xe buýt nhanh.

Player Loading...

Ngày 6/5, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 7 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang xác minh, làm rõ nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân trên làn đường dành riêng cho xe buýt nhanh để xử lý.

Trước đó, một đoạn clip ngắn ghi lại sự việc này lan truyền trên mạng xã hội. Hình ảnh trong clip cho thấy, một nam thanh niên mặc quần soóc, áo phông, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy BKS 36F1-202.59 lưu thông trên làn đường BRT. Đáng nói, thanh niên này không điều khiển xe máy bằng tay mà bằng hai chân.

Hai tay thanh niên trên chống về phía sau, trong khi hai chân làm thay “nhiệm vụ” của hai tay. Thi thoảng, thanh niên này dùng tay điều chỉnh lại tốc độ của xe.

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, sự việc xảy ra khoảng 9h30 ngày 6/5 trên đường Tố Hữu, hướng vào trung tâm thành phố.

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Theo Theo Dân Trí/Clip: Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm