Nam thanh niên khỏa thân, cố thủ trong cửa hàng

Đối tượng ngáo đá, tự kề dao vào cổ
Đối tượng ngáo đá, tự kề dao vào cổ
Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30’ chiều 4/5, tại cửa hàng kinh doanh sản phẩm nông sản an toàn trên đường Nguyễn Sinh Sắc thuộc khóm 2 (phường 2, TP Sa Đéc, Đồng Tháp).

Theo các nhân chứng, thời điểm trên đối tượng này xông vào cửa hàng, nói với hai nhân viên trong quầy hàng rằng có người đang đuổi theo giết mình. Thấy đối tượng này có biểu hiện không bình thường, hai nhân viên chạy ra ngoài và trình báo với lực lượng chức năng.

Khi lực lượng chức năng có mặt, đối tượng ngáo đá này tự cởi hết quần áo rồi dùng dao kề vào cổ và hăm dọa nếu có người xông vào sẽ tự cứa cổ. Tại hiện trường, đối tượng tay cầm điện thoại, tay cầm dao kề vào cổ, miệng nói lảm nhảm liên tục. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã dừng xe tại xem làm cho công tác vận động gặp khó khăn.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã gọi người thân của đối tượng này đến thuyết phục. Đến khoảng 17h30 phút, lực lượng Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) đã khống chế thành công, áp giải đối tượng về trụ sở công an.

Bước đầu, đối tượng này được xác định tên là Nhí. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.