Nam thanh niên dùng clip ân ái tống tiền, tình bạn gái cũ

Tuấn Anh tại cơ quan điều tra
Tuấn Anh tại cơ quan điều tra
Tuấn Anh thường lén lấy điện thoại ghi lại cảnh ân ái giữa mình và bạn gái. Khi mối tình kết thúc, Tuấn Anh đã dùng những đoạn clip này để tống tiền, tống tình bạn gái cũ…

Ngày 6/5, Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa bắt giữ Vũ Quốc Tuấn Anh (20 tuổi, quê quán Bình Dương) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, năm 2014, thông qua mạng xã hội, Tuấn Anh và N.D.H.N.L (18 tuổi) quen biết nhau và nảy sinh tình cảm. Cả 2 đã nhiều lần "quan hệ" ở khách sạn hoặc ngay tại nhà Tuấn Anh ở Bình Dương.

Những lần đó, Tuấn Anh thường lén đặt điện thoại quay lại cảnh ân ái để giữ làm kỷ niệm. Đến tháng 4/2017, L phát hiện Tuấn Anh có người yêu mới nên quyết định chia tay.

Trong khoảng thời gian chia tay, L liên tục nhận được tin nhắn đe dọa của Tuấn Anh. Đa phần các nội dung tin nhắn Tuấn Anh buộc L phải đưa tiền và cùng Tuấn Anh đến khách sạn quan hệ.

Nếu L không đồng ý, Tuấn Anh sẽ đăng tải những clip nhạy cảm của L lên mạng xã hội. Sợ bạn bè, người thân biết chuyện, sợ ảnh hưởng đến kỳ thi tốt nghiệp sắp đến, L đã đồng ý với điều kiện của Tuấn Anh đồng thời trình báo với Công an.

Chiều 5-5, khi Tuấn Anh vừa nhận tiền từ tay L thì bị bắt giữ. Khám xét trong người Tuấn Anh, tổ công tác phát hiện chiếc điện thoại có lưu 6 đoạn clip ghi lại cảnh ân ái giữa Tuấn Anh và L.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG