Nam thanh niên dọa tung clip 'nóng' để tống tiền người yêu cũ

Đối tượng Trung.
Đối tượng Trung.
TPO - Sau khi chia tay, Trung thiếu tiền tiêu xài đã nhắn tin cho người yêu cũ dọa ting clip "nóng" lên mạng và gửi cho người thân để tống tiền.

Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra Quyết định khởi tố đối tượng Nguyễn Thành Trung (SN 1995, trú tại Tự Cường, Tiên Lãng, Hải Phòng) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo thông tin ban đầu, Trung và một cô gái tên T.T.A có tình cảm với nhau từ tháng 11/2018. Trong thời gian này, Trung đã quay lại clip hai người quan hệ với nhau. Sau đó, cả hai đã nảy sinh mâu thuẫn tình cảm và chia tay.

Do thiếu tiền tiêu xài, nên ngày 23/3, Trung đã nhắn tin yêu cầu chị A. đưa cho mình 5 triệu đồng nếu không sẽ đăng clip “nóng” của hai người lên mạng và gửi cho người thân của chị A. Vì sợ ảnh hưởng đến danh dự bản thân, nạn nhân đã đến công an phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm để trình báo toàn bộ sự việc.

Ngày 24/3, lực lượng chức năng công an quận Bắc Từ Liêm đã bắt giữ Trung. Tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Trung khai nhận, đã quay lại clip "nóng" của hai người tại phòng trọ của mình. Khi chị A. biết đã yêu cầu Trung xóa clip nhưng đối tượng đã không làm theo. Trung cũng tự lưu lại những đoạn clip này và sau đó hai người chia tay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.