Nam thanh niên Đắk Lắk phát trực tiếp cảnh nhảy sông tự tử

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi để lại dòng trạng thái "Con xin lỗi bố mẹ", nam thanh niên ở Đắk Lắk đã chạy xe máy ra cầu tự tử. Quá trình di chuyển, người này phát trực tiếp lên mạng facebook.

Sáng 28/10, một lãnh đạo xã Cư Suê (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) xác nhận, người trong clip phát trực tiếp cảnh tự tử đang sinh sống tại địa phương.

"Người này tên Y.M.B., ở nơi khác đến xã Cư Suê lấy vợ. Cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ sự việc", lãnh đạo xã Cư Suê cho hay.

Nam thanh niên Đắk Lắk phát trực tiếp cảnh nhảy sông tự tử ảnh 1

Nơi nam thanh niên nhảy xuống sông

Trước đó, đêm 27/10, một tài khoản facebook có tên M.B. đã tăng tải nội dung "Con xin lỗi bố mẹ" và phát trực tiếp cảnh nam thanh niên này đi nhảy cầu 14 nối sông Sêrêpốk (giáp ranh 2 tỉnh Đắk Lắk - Đắk Nông).

Theo đó, nam thanh niên này vừa chạy xe máy, vừa khóc trên đoạn đường khoảng 2km. Khi đến giữa cầu 14, nam thanh niên tiếp tục phát cảnh mình khóc lóc.

Sự việc thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội. Nhiều tài khoản mạng facebook đã vào bình luận động viên nam thanh niên không nên dại dột. Một lát sau, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông trong đêm tối. Tuy vậy, nam thanh niên này sau đó đã bơi được vào bờ, trở về với gia đình.

Đến sáng 28/10, tài khoản này tiếp tục đăng tải thông tin vụ việc.

Nhiều bạn bè sau đó động viên nam thanh niên không nên có những hành động như trên.

MỚI - NÓNG