Nam thanh niên chi hơn 3 tỷ đồng làm đẹp như búp bê

Khuôn mặt anh Rodrigo trước và sau thẩm mĩ.
Khuôn mặt anh Rodrigo trước và sau thẩm mĩ.
TPO - Một thanh niên Brazil đã bỏ ra 150.000USD (hơn 3 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê Ken, bạn trai của Barbie.

Anh Rodrigo Alves, 30 tuổi, cho biết anh rất ngưỡng mộ vẻ nam tính của búp bê Ken, đó là một người đàn ông lí tưởng. Để có được thân hình đẹp như búp bê Ken, người đàn ông này đã kiên nhẫn tiến hành các ca phẫu thuật trong 10 năm .

Anh đã trải qua hơn 20 ca phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa hầu hết các bộ phận cơ thể như cấy ngực và bụng, bơm cánh tay, bắp chân, tiêm Botox (thuốc chống nhăn da) … 

Nam thanh niên chi hơn 3 tỷ đồng làm đẹp như búp bê ảnh 1

Một số hạng mục như chi 50.000USD cho phẫu thuật chỉnh sửa mũi, 15.000 USD cho phẫu thuật cấy ghép và dành 40.000 USD để tạo cơ bụng 6 múi.... tổng cộng khoảng 150.000 USD (khoảng hơn 3 tỷ đồng). 

Riêng chiếc mũi xấu của anh đã được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa nhiều lần.

Nam thanh niên chi hơn 3 tỷ đồng làm đẹp như búp bê ảnh 2

Thân hình nặng nề trước đây thay thế bởi thân hình đầy nam tính của búp bê Ken.

Nam thanh niên chi hơn 3 tỷ đồng làm đẹp như búp bê ảnh 3

Anh đã từng nhập viện vì rò rỉ silicon trong bắp tay, sau đó chất silicon ngấm vào cơ thể, ăn mòn cánh tay khiến hai tay anh tê liệt. Sau tai nạn này, anh đã rất lo lắng, thậm chí bị trầm cảm và hoảng loạn.

Nam thanh niên chi hơn 3 tỷ đồng làm đẹp như búp bê ảnh 4

Hiện giờ, anh rất hài lòng với cơ thể mình. Anh có thể tự tin ra đường mà không cần lo lắng mọi người chê cười chiếc mũi to hay thân hình xấu xí của mình.

Theo Theo Dailymail, Oddity
MỚI - NÓNG