Nam thanh niên bị máy bơm nước quấn lột sạch da 'cậu nhỏ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo lời kể của người nhà, trong lúc lao động, anh N. bất cẩn bị máy bơm nước quấn vào ống quần đùi kéo theo lóc toàn bộ da dương vật, gây chảy máu nhiều. Sau khi được sơ cứu, gia đình đã nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.

Bệnh nhân là anh M.V.N (32 tuổi, ngụ TP Cần Thơ). Anh N. nhập viện tại Cần Thơ trong tình trạng đau nhiều, chảy máu ở dương vật.

Theo lời kể của người nhà, trong lúc lao động, anh N. bất cẩn bị máy bơm nước quấn vào ống quần đùi kéo theo lóc toàn bộ da dương vật, gây chảy máu nhiều. Sau khi được sơ cứu, gia đình đã nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.

Nam thanh niên bị máy bơm nước quấn lột sạch da 'cậu nhỏ' ảnh 1

Tình trạng vết thương của bệnh nhân thời điểm nhập viện.

Tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành thăm khám. Qua đó nhận thấy, dương vật bị lóc toàn bộ da từ gốc đến quy đầu, chảy máu, da bị lóc tím đen. Ngay sau đó, anh N. được thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và chỉ định mổ cấp cứu.

Quá trình thực hiện, các bác sĩ đã tiến hành cắt lọc mô hoại tử, xử lý vết thương, ghép da mỏng che phủ dương vật.

Sau 90 phút, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Hiện tại, tình trạng bệnh nhân bệnh đã ổn định và có thể xuất viện.

Nam thanh niên bị máy bơm nước quấn lột sạch da 'cậu nhỏ' ảnh 2

Sau 90 phút, các bác sĩ đã phẫu thuật thành công cho anh N.

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Trần Hữu Thiện - Khoa Thận Niệu - Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, vết thương mất toàn bộ da dương vật hoặc vết thương mất toàn bộ da cơ quan sinh dục ngoài nói chung do nhiều nguyên nhân, có thể do tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt,... Khi gặp trường hợp này, bệnh nhân cần được xử lý, điều trị kịp thời, đúng cách để đảm bảo chức năng của dương vật và tinh hoàn, nhằm tránh những sang chấn tâm lý sau này.

MỚI - NÓNG