Nam sinh tát bạn gái trong lớp học gây phẫn nộ

Hình ảnh cắt từ clip
Hình ảnh cắt từ clip
Khi đang tranh cãi, một nam sinh đã tát bạn nữ ngay trong lớp học. Clip ghi lại cảnh này hiện gây chú ý và bị dân mạng lên án gay gắt.
Player Loading...

Mới đây, clip dài gần hai phút quay lại cảnh cãi vã của cặp học sinh trong lớp gây chú ý. Cuộc tranh cãi diễn ra khá gay gắt, khi nam sinh liên tục chỉ tay và tát mạnh vào mặt cô gái nhiều lần.

Đặc biệt, những hành động không đẹp mắt này diễn ra ngay trong lớp học, trước sự chứng kiến của bạn bè. Thế nhưng, không có ai can ngăn, bảo vệ nữ sinh. Thậm chí, các bạn trẻ còn quay clip ủng hộ, cổ vũ việc to tiếng, đánh nhau.

Màn ẩu đả này hiện thu hút 6.000 like (thích) và hàng trăm chia sẻ, bình luận trái chiều. Phần lớn dân mạng đều chỉ trích nam sinh còn ít tuổi mà có bản tính vũ phu, đánh con gái ngay tại lớp học.

Tài khoản Nguyễn Tân chỉ trích: “Đàn ông con trai ai lại làm như thế bao giờ?Tuổi học trò không chịu học lại đánh nhau, cãi cọ trong lớp thể hiện ý thức quá kém. Chưa kể đến việc trong clip bạn bè không ai can ngăn, mà đứng đó cổ vũ, reo hò - thật đáng lên án”.

“Học sinh bây giờ không biết nhà trường giáo dục thế nào mà đánh bạn nữ ngay trong lớp. Không những thế còn biết bao nhiêu người vây quanh cổ vũ. Nếu như phát hiện trường hợp này, nhà trường phải xử lý thật nghiêm khắc cả bạn đánh nhau và những học sinh chứng kiến mà reo hò, không căn ngăn”, nickname Tiến Thành viết.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, nam sinh kia không tự nhiên lại ra tay đánh con gái, chắc chắn phải có một lý do đặc biệt nào đó. Mọi người muốn lên án, chỉ trích ai, cần hiểu rõ mọi chuyện.

Thành viên Mai Phượng bày tỏ: “Mình nghĩ bạn nữ bị đánh cũng không hiền chút nào đâu. Chắc cũng chửi bới hoặc hạ nhục chàng trai nên mới bị ăn tát như vậy”.

“Không thể trách một mình nam sinh đó được, ở tuổi học sinh dễ bị kích động và không làm chủ được hành vi của mình. Bạn nữ kia cãi nhau tay đôi với con trai là thiệt thòi cho mình rồi. Dù thế nào nhà trường cũng nên làm rõ vụ việc. Đánh bạn trong trường học vì bất kỳ lý do gì cũng là sai”, Hà Lê chia sẻ.

Minh Vũ - một học sinh trong lớp chứng kiến sự việc này - cho hay, vụ cãi cọ, xô xát giữa hai bạn là có thật. Chàng trai tên Trần Huy, còn cô gái là Thu Huyền. Cả hai sinh năm 2000 và học cùng học lớp 11, trường THPT Tô Hiệu, Sơn La.

“Về lý do dẫn đến ẩu đả, mọi người không biết rõ, chỉ nhớ hết giờ học, hai bạn có cãi nhau rất căng thẳng. Lúc đó, hầu hết học sinh và giáo viên đều đã ra về, chỉ còn một số người ở lại. Hai bạn to tiếng một lúc thì Huy giơ tay tát Huyền ba cái, vì cậu ấy chửi bới và nói Huy không ra gì”, Minh Vũ kể.

Trước ý kiến cho rằng hai nhân vật chính trong clip là người yêu cũ của nhau, Vũ khẳng định không phải sự thật, họ chỉ là bạn học cùng lớp. Sau khi vụ đánh nhau bị lan truyền khắp trường học và lên mạng xã hội, cặp nam, nữ sinh này đã cùng khóa Facebook. Tuy nhiên, sáng hôm sau, hai bạn trẻ vẫn đi học bình thường. Mọi người trong lớp đều không bàn tán thêm về câu chuyện này.

Chiều 7/9, PV đã liên lạc với ban giám hiệu trường THPT Tô Hiệu (Sơn La) để xác minh vụ việc. Tuy nhiên, đại diện nhà trường từ chối đưa ra câu trả lời hay cung cấp thêm bất cứ thông tin gì liên quan đến sự việc này.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
'Nghẹt thở' vì dòng tiền, gần 1.200 doanh nghiệp bất động sản đã giải thể
'Nghẹt thở' vì dòng tiền, gần 1.200 doanh nghiệp bất động sản đã giải thể
TPO - Nhiều doanh nghiệp bất động sản tuy có tổng tài sản có giá trị lớn và đã thực hiện nhiều biện pháp giảm sâu giá bán, tăng chiết khấu đến 45-50% nhưng vẫn rất khó bán được hàng vì hầu như không có người mua. Doanh nghiệp thiếu tiền mặt, âm dòng tiền, thiếu thanh khoản nghiêm trọng, có thể dẫn đến tình trạng chết trên đống tài sản.