Nam sinh sốc nặng bỏ thi THPT khi chứng kiến cha cầm dao đâm chết mẹ

Nam sinh sốc nặng bỏ thi THPT khi chứng kiến cha cầm dao đâm chết mẹ
TPO - Thí sinh rơi vào hoàn cảnh đau lòng này là Tô Văn Phú (Trường THPT Trần Phú, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam).

Chiều 26/6, UBND xã Quế Thọ (huyện Hiệp Đức) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là bà Võ Thị Bảy (45 tuổi, thôn Phú Cấp Tây).

Trưa 25/6, bà Bảy cùng chồng là ông Tô Văn Mai (47 tuổi) xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Trong lúc lời qua tiếng lại, ông Mai cầm dao đâm bà Bảy. Lúc này có mặt của cậu con trai Tô Văn Phú ( lớp 12, THPT Trần Phú). Phú vừa mới hoàn thành môn thì đầu tiên (Ngữ Văn) của kỳ thi THPT quốc gia.

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa bà đi cấp cứu nhưng bà không qua khỏi.

Nam sinh sốc nặng bỏ thi THPT khi chứng kiến cha cầm dao đâm chết mẹ ảnh 1

Ngôi nhà xảy ra sự việc đau lòng.

Trước cú sốc này, Phú không còn tâm trí để tiếp tục các môn còn lại, đành dang dở kỳ thi quan trọng sau 12 năm đèn sách.

UBND xã Quế Thọ cho biết thêm Hội đồng thi cùng Ban Giám hiệu Trường THPT Trần Phú đã đến thăm và ghi nhận sự việc. Xã hy vọng trường hợp của Phú sẽ được xem xét để đặc cách.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh vẫn rất “khát” thông tin về ngành nghề Ảnh: Nghiêm Huê

Tư vấn chọn ngành nghề, điều chỉnh nguyện vọng

TP - Là chuyên gia tư vấn tâm lý, nghề nghiệp, trước mỗi mùa tuyển sinh, PGS.TS Phạm Mạnh Hà, Khoa Quản lý Giáo dục, trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, lại ngập trong các câu hỏi. Ông đưa ra 4 bước chọn ngành nghề để giúp thí sinh có định hướng đúng đắn.