Nam sinh lớp 9 tử vong do nhảy tắt cầu thang

Vị trí cầu thang, nơi em Long ngã xuống dẫn tới tử vong.
Vị trí cầu thang, nơi em Long ngã xuống dẫn tới tử vong.
Sau khi nhảy tắt qua cầu thang và bị ngã xuống, em Bùi Văn Long (ở Thanh Hóa) vẫn vào lớp bình thường song một lát thì có biểu hiện chóng mặt, nôn ói. Nhà trường đưa đi cấp cứu nhưng em đã tử vong khi tới bệnh viện.

Ngày 18-11, bà Đinh Thị Hường, Phó hiệu trường Trường THCS Dân tộc nội trú huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận sự việc em Bùi Việt Long, học sinh lớp 9B (ngụ thôn Đồng Chư, xã Thành Công, Thạch Thành) vừa bị tử vong do bị rớt xuống nền xi măng khi em này nhảy qua lan can cầu thang xuống dưới.

Theo đó, vào tối ngày 12-11, em Long và một số bạn khác có ra lớp để tự học buổi tối. Sau khi đi giải lao, Long đi từ tầng 2 xuống lớp, tuy nhiên đi đến giữa cầu tháng nối tầng 1 và tầng 2, em Long không đi xuống nữa mà nhảy qua lan can xuống trước lớp học.

Do không vượt qua được, nên em Long bị rơi xuống khe giữa cầu thang xuống đất. Sau cú ngã, em Long đứng dậy đi vào lớp ngồi một lúc rồi đi xuống sân tới chỗ các bạn đang tập văn nghệ và nói bị choáng và đau đầu.

Một lúc sau, em Long có biểu hiện nôn ói, các học sinh đã báo cáo sự việc với giáo viên. Ngay lập tức em Long được đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành để điều trị, nhưng do vết thương quá nặng em Long được chuyển lên tuyến trên. Tuy nhiên, trên đường tới bệnh viện em Long đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường, Phòng GD-ĐT, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thành đã tới động viên, chia buồn và hỗ trợ 1 phần kinh phí cho gia đình lo hậu sự cho em Long.

Theo Tuấn Minh

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG