Nam sinh lớp 9 bị nhóm bạn đánh đập dã man trong ký túc xá

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
TPO - Một nam sinh lớp 9 bị 3 người bạn đánh liên tiếp tiếp vào mặt, dùng chân đạp vào người.

Tối 28/5, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 3 nam sinh đánh đập bạn ngay trong ký túc xá. Sự việc xảy ra tại ký túc xã trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).

Theo đó, trong đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam sinh ngồi ở giường trong ký túc xá và bị 3 nam sinh khác đánh đập, chửi bới. 3 nam sinh này liên tục đánh, đạp vào người, đánh vào mặt của bạn.

Ngày 29/5, thầy Nguyễn Đức Dục - Hiệu trưởng trường DTNT THCS Quỳ Hợp đã xác nhận đoạn clip nói trên xảy ra tại ký túc xá của trường. Nam sinh bị đánh được xác định là Đ.X.H. (học sinh lớp 9C), 3 người đánh H. là C.T.T., B.T.A. và một nam sinh khác. Trong đó C.T.T., B.T.A. là nam sinh học cùng lớp, ở cùng phòng với H..

 “Sự việc xảy ra vào ngày 12/5, khi nhận được thông tin phản ánh từ phía gia đình, phía trường đã mời các nam sinh liên quan trong video lên làm bản tường trình, mời phụ huynh các gia đình lên để phối hợp tìm hướng giải quyết sự việc. Sự việc sau đó đã được giải quyết êm đẹp, các gia đình không có ý kiến gì. Cũng may nam H. bị đánh nhưng không bị thương và không ảnh hưởng gì. Sau đó nam sinh này vẫn đi học bình thường”, thầy Dục cho biết thêm.

Nói về nguyên nhân 3 nam sinh đánh bạn trong ký túc xã, hiệu trưởng trường DTNT THCS Quỳ Hợp nói: “Lý do dẫn đến 3 nam sinh này đánh H. có thể do trong khoảng thời gian ở cùng phòng với nhau xảy ra mâu thuẫn. Có thể 3 người kia nhờ H. làm việc gì đó nhưng H. không làm nên xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau”.

MỚI - NÓNG