Nam sinh giả gái múa gợi cảm thi năng khiếu

Sau khi hoàn thành bài môn Ngữ văn, các thí sinh khối N,R đăng ký vào ĐH Văn hóa (Hà Nội) dự thi năng khiếu vào sáng nay (11/7).
Nam sinh giả gái múa gợi cảm thi năng khiếu ảnh 1 Trong sân trường ĐH Văn hóa sáng nay rực rỡ sắc màu với những trang phục biểu diễn đa dạng, bắt mắt của các thí sinh.
Nam sinh giả gái múa gợi cảm thi năng khiếu ảnh 2 Nổi bật trong số đó là một thí sinh dự thi vào khoa Quản lý văn hóa khoác trên mình trang phục múa Ấn Độ gợi cảm và thướt tha trong mái tóc dài.
Nam sinh giả gái múa gợi cảm thi năng khiếu ảnh 3 Đó là Phạm Anh Vũ, học sinh THPT Công nghiệp, Hòa Bình). Quyết định giả gái trong phần thi năng khiếu, nam sinh này chia sẻ muốn gây ấn tượng với ban giám khảo.
Nam sinh giả gái múa gợi cảm thi năng khiếu ảnh 4 Chưa từng học múa qua bất cứ trường lớp nào, nhưng các động tác lắc hông được nam sinh này thể hiện rất điêu luyện.
Nam sinh giả gái múa gợi cảm thi năng khiếu ảnh 5 Anh Vũ tâm sự: "Em cũng từng tham gia biểu diễn nhiều chương trình nhưng chỉ là múa phụ họa".
Nam sinh giả gái múa gợi cảm thi năng khiếu ảnh 6 Ngoài múa, nam sinh này còn biết diễn kịch. Tuy nhiên, Anh Vũ lại lựa chọn thi năng khiếu múa vì "nếu giám khảo yêu cầu khóc chắc em sẽ không làm được". 
Nam sinh giả gái múa gợi cảm thi năng khiếu ảnh 7
Nam sinh giả gái múa gợi cảm thi năng khiếu ảnh 8 Trước giờ vào thi, Anh Vũ tỏ ra khá tự tin với tiết mục của mình. 

Video: Nam sinh giả gái múa gợi cảm thi năng khiếu


Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.