Nam Em lộng lẫy hoá 'nữ thần' trong đêm thời trang Miss World Vietnam

TPO - Tối 28/7, Nam Em và Hoa hậu Mai Phương Thuý đã có màn trình diễn catwalk ấn tượng cho BST áo dài của NTK Ngô Nhật Huy tại đêm diễn người đẹp thời trang - Miss World Vietnam 2019.
Nam Em lộng lẫy hoá 'nữ thần' trong đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 1 Tối 28/7, Nam Em đã có màn trình diễn catwalk ấn tượng khi mở màn cho BST áo dài của NTK Ngô Nhật Huy tại đêm diễn người đẹp thời trang - Miss World Vietnam 2019.
Nam Em lộng lẫy hoá 'nữ thần' trong đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 2 Sau 1 năm trở lại sàn diễn kể từ show thời trang, người đẹp sinh năm 1996 đã có màn "lột xác" ấn tượng khi đã giảm 12kg lấy lại được vóc dáng quyến rũ.
Nam Em lộng lẫy hoá 'nữ thần' trong đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 3 Trong bộ trang phục đậm chất Á Đông, Nam Em đã thể hiện thành công vẻ đẹp của người phụ nữ trên tà áo dài thướt tha.
Nam Em lộng lẫy hoá 'nữ thần' trong đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 4 Bên cạnh đó, thiết kế mấn đặc biệt với hoa tiết san hô và đính ngọc trai khổng lồ càng làm cho người đẹp thêm phần lộng lẫy trên sân khấu.
Nam Em lộng lẫy hoá 'nữ thần' trong đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 5 Bên cạnh đó phần trình diễn còn có sự góp mặt của Hoa hậu Mai Phương Thúy cùng với 39 thí sinh chung kết toàn quốc của cuộc thi.
Nam Em lộng lẫy hoá 'nữ thần' trong đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 6 Trong khi Nam Em lộng lẫy với bộ áo dài tựa 'nữ thần' thì Mai Phương Thuý lại dịu dàng và thướt tha với áo dài trắng.
Nam Em lộng lẫy hoá 'nữ thần' trong đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 7 Khi hỏi về cảm nghĩ khi đã quá lâu Nam Em mới trở lại sàn diễn, người đẹp chia sẻ: "Lần trở lại lần này như một sự trở lại của em để đánh dấu chấm hết cho khoảng thời gian tiêu cực. Hoạt động nghệ thuật, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc đời em. Em thấy được hình bóng của em ngày xưa ở trong những bạn thí sinh, ngưỡng mộ hơn khi nhìn thấy được sự thành công của chị Mai Phương Thúy".
Nam Em lộng lẫy hoá 'nữ thần' trong đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 8 Đêm thi Top Model của Miss World Vietnam 2019 còn có sự trình diễn của các thí sinh của vòng chung kết.
Nam Em lộng lẫy hoá 'nữ thần' trong đêm thời trang Miss World Vietnam ảnh 9 Sau đêm thi này, khán giả đang hồi hộp chờ đợi đêm chung kết sẽ diễn ra vào đêm 3/8 tới.
MỚI - NÓNG
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm