Nam bảo vệ bệnh viện bị đâm gục trong ca trực

Nạn nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện
Nạn nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện
Anh Tuấn đang trực tại phòng bảo vệ có một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, tay cầm dao xông tới đâm vào ngực trái dẫn đến gục tại chỗ.

Ngày 11/11, bác sĩ Bùi Hữu Minh Trí, Giám đốc Bệnh viện Tim Mạch An Giang cho biết nam bảo vệ của bệnh viện bị người khác đâm ngay trong ca trực.

Theo bệnh viện, tối 10/11, anh Lưu Thanh Tuấn (29 tuổi) đang ngồi trực tại phòng bảo vệ thì có hai thanh niên chạy xe máy đến. Một người đội mũ bảo hiểm bước xuống xe, tay cầm dao xông tới đâm vào ngực anh Tuấn.

Nạn nhân vùng chạy ra ngoài thì ngã gục xuống, sau đó được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang. Bác sĩ chẩn đoán, anh Tuấn có vết thương ở dưới nách trái, mất máu nhiều. Theo bệnh viện, trước khi xảy ra sự việc nơi đây tiếp nhận nữ bệnh nhân bị ngất xỉu đột ngột ở nhà.

Nhiều người thân của nữ bệnh nhân cũng vào phòng cấp cứu, sau đó la hét. Trong những người này, có 3 thanh niên xăm trổ và có dấu hiệu say rượu nên anh Tuấn và những người trong ca trực yêu cầu ra ngoài.

Nhóm người này tiếp tục tập trung ở sân bệnh viên la hét, chửi bới. Bảo vệ gọi cho cảnh sát hỗ trợ, đảm bảo an ninh khu vực bệnh viện. Sau khi cảnh sát đến, nhóm người này tự giải tán. Anh Tuấn trở lại vị trí làm việc thì bị nam thanh niên cầm dao, xông vào đâm bị thương. Công an TP Long Xuyên đã vào cuộc điều tra, truy xét thủ phạm gây ra vụ việc.

Sau khi được bác sĩ tích cực điều trị, nam bảo vệ qua cơn nguy kịch và nằm điều trị tại phòng hồi sức.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG