Nam Á Bank và Đại học Ngân Hàng TP. HCM “bắt tay” hợp tác toàn diện

Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank (bên trái) và Tiến sĩ Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM (bên phải) bắt tay hợp tác cùng phát triển
Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank (bên trái) và Tiến sĩ Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM (bên phải) bắt tay hợp tác cùng phát triển
Vừa qua, Nam A Bank và Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng nhau phát triển các lĩnh vực nghiên cứu thị trường lao động, xây dựng, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác lần này đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, một nấc thang mới trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Theo đó, Nam A Bank và trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ hợp tác cùng phát triển về các lĩnh vực nghiên cứu thị trường lao động, đào tạo chuyên môn ngắn hạn, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng. Cụ thể, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ tuyển chọn, tổ chức đào tạo, quản lý và cung cấp nguồn nhân sự tiềm năng cho Nam A Bank. Khi đó, Nam A Bank tạo điều kiện để các bạn được trải nghiệm và làm việc trong môi trường tài chính chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của các chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, Nam A Bank sẽ đồng hành cùng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM trong các công tác tổ chức Hội thảo, Hội nghị tư vấn cho sinh viên về các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, chuyển giao phương pháp làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp, hoạt động nghiên cứu thị trường, các chương trình thực tập, khởi nghiệp... cũng như các khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ ngắn hạn cho CBNV ngân hàng và trường học. Hơn nữa, Nam A Bank cũng hỗ trợ tư vấn, cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp với nhu cầu như: sản phẩm vay vốn, sản phẩm thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử… nhằm đồng hành cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong mỗi kế hoạch tài chính tương lai.

Để khởi đầu cho “mối lương duyên” thuận lợi và bền chặt, ngay tại buổi Lễ ký kết, Nam A Bank đã trao 300 triệu đồng với mục đích đồng hành cùng các hoạt động xã hội ý nghĩa của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM như: trao học bổng cho các chương trình Sinh viên Tài năng, Sinh viên vượt khó, các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác do Trường tổ chức.

Nam Á Bank và Đại học Ngân Hàng TP. HCM “bắt tay” hợp tác toàn diện ảnh 1

Đại diện Ban Lãnh đạo Nam A Bank và Đại học Ngân hàng TP. HCM chụp hình lưu niệm trong buổi lễ ký kết

“Bằng việc tận dụng thế mạnh của hai bên: Nam A Bank sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ phúc lợi cạnh tranh cùng lộ trình nghề nghiệp rộng mở, Đại học Ngân hàng TP.HCM là nơi đào tạo nguồn nhân lực uy tín, hàng đầu hiện nay. Tin rằng, sự bắt tay hôm nay sẽ mang đến những thành công và kết quả như kỳ vọng”, Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết.

Cũng tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Tiến sĩ Bùi Hữu Toàn – Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM chia sẻ: “Nam A Bank là một trong số ít doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo giáo dục, đây là điều đáng mừng cho các tổ chức làm giáo dục như chúng tôi. Hy vọng mối quan hệ này sẽ ngày càng được vun đắp, duy trì và phát triển bền vững lâu dài”.

Trước đó, trong khuôn khổ chương trình “Gala chuyến xe về Tết cho sinh viên”, Nam A Bank cũng ký kết hợp tác với trường Đại học Lạc Hồng thực hiện các chương trình, hoạt động hỗ trợ, đào tạo nguồn nhân lực, tuyển dụng, thực tập cho sinh viên của trường cùng các hoạt động cộng đồng và xã hội. Đồng thời, Nam A Bank còn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích cho sinh viên và thầy cô công tác tại trường. Nhân dịp này, Nam A Bank trao 30 triệu đồng hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết cho sinh viên, hy vọng các bạn sinh viên có một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân.

Nam Á Bank và Đại học Ngân Hàng TP. HCM “bắt tay” hợp tác toàn diện ảnh 2

Với sự hỗ trợ của Nam A Bank, hy vọng các bạn sinh viên sẽ có một cái Tết trọn vẹn cùng người thân

Trong năm 2018, Nam A Bank đã đồng hành và thực hiện nhiều hoạt động giáo dục ý nghĩa như: hành trình trao học bổng “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” cho học sinh dân tộc thiểu số; tài trợ dự án Room To Read nhằm xây dựng thư viện thân thiện cho trẻ em tại Lâm Đồng; trao tặng học bổng, ghế đá cho các trường học vùng sâu vùng xa hay đồng hành cùng đội tuyển cờ vua Việt Nam tại giải vô địch cờ vua quốc tế… Qua đó Nam A Bank mong muốn mang lại cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước.

MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.
Nhận định HAGL vs Bình Dương, 17h00 ngày 3/12: Đổi tên, thay số phận?
Nhận định HAGL vs Bình Dương, 17h00 ngày 3/12: Đổi tên, thay số phận?
TPO - Nhận định bóng đá HAGL vs Bình Dương, Night Wolf V-League 2023/24 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Sau khi đổi tên, HAGL, với cái tên đầy đủ là LPBank - HAGL, đang có nhiều động lực hơn để cải thiện tình hình. Và trên sân nhà, họ phải làm được điều đó trước đối thủ lâu năm Bình Dương.