Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại tỉnh An Giang

Nam A Bank An Giang khai trương hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch uy tín của người dân tại địa phương
Nam A Bank An Giang khai trương hứa hẹn sẽ là địa điểm giao dịch uy tín của người dân tại địa phương
Vừa qua, chi nhánh Nam A Bank An Giang chính thức được khai trương tại số 1343 đường Trần Hưng Đạo, Khóm 7, Phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Nhân dịp này, Nam A Bank An Giang đã dành hơn 5000 phần quà hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2019, riêng tại khu vực miền Tây & Đông Nam Bộ, Nam A Bank đã mở mới 1 chi nhánh là Nam A Bank Long An và 5 phòng giao dịch gồm Nam A Bank Châu Đức (Vũng Tàu), Nam A Bank Bình Đại và Nam A Bank Ba Tri ( Bến Tre), Nam A Bank Tân Châu (Tây Ninh), Nam A Bank Thốt Nốt (Cần Thơ). Mới đây, việc khai trương chi nhánh Nam A Bank An Giang đã đánh dấu thêm bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới của Nam A Bank, gia tăng độ phủ thương hiệu tại khu vực trọng điểm này.

An Giang là một trong 4 tỉnh thành vùng kinh tế trọng điểm và có dân số đông nhất khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, sở hữu nhiều thế mạnh về sản xuất lúa gạo, thủy sản, dịch vụ thương mại, du lịch và là thị trường tiềm năng cho ngành Tài chính ngân hàng. Tính đến ngày 19/04/2019, hệ thống các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh An Giang gồm 59 đơn vị, 146 chi nhánh cấp 2, cấp 3 và phòng giao dịch, 156 điểm giao dịch đang hoạt động ngân hàng trong đó có 31 chi nhánh ngân hàng TMCP. Ngày 20/04/2019, Nam A Bank An Giang được khai trương và trở thành chi nhánh ngân hàng TMCP thứ 32 của tỉnh nhà.

Chính thức đi vào hoạt động, Nam A Bank An Giang sẽ mở ra cơ hội phát triển cho Nam A Bank cũng như các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn, góp phần đáp ứng nhu cầu vốn, khai thác thế mạnh tiềm năng của tỉnh nhà, đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng địa phương có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm dịch vụ tài chính phù hợp với từng nhu cầu đặc thù. Cụ thể, Nam A Bank An Giang sẽ triển khai đầy đủ các chức năng như huy động vốn, cấp tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ, thẻ, ngân hàng điện tử…

Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại tỉnh An Giang ảnh 1 Khách hàng vui vẻ khi nhận quà trong ngày khai trương Nam A Bank An Giang

“Năm 2018, tốc độ tăng trưởng của tỉnh An Giang đạt 6,52%, đây là tốc độ tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay, bên cạnh đó, với tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững, An Giang đã thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Được biết Nam A Bank là ngân hàng có tốc độ phát triển bền vững, ổn định và có những đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tại các tỉnh mà Nam A Bank đang hoạt động. Đến nay, với sự hiện diện tại tỉnh An Giang, chúng tôi kỳ vọng ngân hàng sẽ giúp các doanh nghiệp có thể phát triển thêm nguồn vốn, thực thi thành công và hiệu quả các dự án xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh An Giang cũng như đồng hành tài chính cùng người dân địa phương.”, Ông Nguyễn Thanh Bình – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh An Giang.

Chỉ trong ngày đầu tiên khai trương, Nam A Bank An Giang đã đón tiếp rất nhiều khách hàng tham dự và giao dịch. “Hôm nay tôi đến Nam A Bank An Giang gửi tiền, mặc dù ngày khai trương rất đông khách, nhưng tôi vẫn được các bạn nhân viên tư vấn và phục vụ nhiệt tình. Tôi rất hài lòng và cảm thấy vui vì đến giao dịch được tặng quà. Chúc Nam A Bank An Giang khai trương phát đạt”, Chị Nguyễn Ngọc Phong – Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank An Giang chia sẻ.

Nam A Bank tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại tỉnh An Giang ảnh 2 Nam A Bank Thốt Nốt được xây dựng với kiến trúc khang trang, mô hình ngân hàng hiện đại mang đến sự thuận tiện cho khách hàng giao dịch

Trước đó, ngày 17/04, Nam A Bank cũng đã khai trương và đưa vào hoạt động phòng giao dịch Thốt Nốt tại số 206 QL 91, Khu Vực Phụng Thạnh 1, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt. Đây là điểm giao dịch thứ 2 của Nam A Bank tại Thành phố Cần Thơ. Hy vọng, Nam A Bank Thốt Nốt sẽ cùng với Nam A Bank Cần Thơ sẽ tiếp tục có những đóng góp cho nền kinh tế địa phương cũng như các hoạt động an sinh xã hội.

“Nhận thấy ở các địa phương hiện nay vẫn còn nhiều người dân chưa tiếp cận được những dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, do đó, việc đưa vào hoạt động thêm điểm giao dịch với mô hình ngân hàng đa năng trải dài ở nhiều tỉnh khác nhau như An Giang, Cần Thơ, Long An, Bến Tre… giúp Nam A Bank thu hút và mở rộng hệ khách hàng tiềm năng đồng thời cung ứng nguồn tín dụng kịp thời, an toàn, hiệu quả cho người dân tại các vùng miền, đặc biệt là nguồn tín dụng xanh”, Ông Nguyễn Vĩnh Lợi – Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Tây & Đông Nam Bộ cho biết.

Kết thúc quý I/2019, lợi nhuận trước thuế của Nam A Bank đạt hơn 300 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và hoàn thành 38% kế hoạch lợi nhuận của cả năm. Tính đến hết 31/03/2019, tổng tài sản của Nam A Bank đạt gần 75 nghìn tỷ đồng, tăng 32% tương đương hơn 18 nghìn tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2018. Tổng huy động vốn từ các tổ chức kinh tế và cá nhân đạt hơn 60 nghìn tỷ đồng, tăng hơn 17 nghìn tỷ tương đương hơn 39% so với cùng kỳ 2018, và tăng 6.3% so với đầu năm.

Cùng với việc mở rộng mạng lưới phủ sóng thương hiệu trên toàn quốc và tốc độ phát triển kinh doanh mạnh mẽ, tin rằng, Nam A Bank sẽ tiếp tục tạo nên kỳ tích và những bước chuyển mình mới trong chặng đường sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm – dịch vụ, chương trình ưu đãi khách hàng vui lòng liên hệ:

Nam A Bank An Giang

Địa chỉ: 1343 đường Trần Hưng Đạo, Khóm 7, Phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang

Điện thoại: 02963 944 144

Nam A Bank Thốt Nốt

Địa chỉ: 206 QL 91, Khu Vực Phụng Thạnh 1, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt.

Điện thoại: 02923797 788 – 02923 633 868

Hoặc Hotline 19006679, website: www.namabank.com.vn

MỚI - NÓNG
Cán bộ y tế tại Hà Nam xuyên đêm xét nghiệm cho người dân để truy tìm F0 - Ảnh: Hoàng Long
Tiếp tục xuất hiện F0, Hà Nam thiết lập thêm 6 khu phong toả, mở mới 8 khu cách ly tập trung
TPO - Đến ngày 24/9, tại thành phố Phủ Lý vẫn tiếp tục xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Để đối phó diễn biến dịch phức tạp, cùng với thực hiện giãn cách xã hội tại một số khu vực, thành phố Phủ Lý phong tỏa thêm 6 khu vực, lập mới 8 khu cách ly tập trung có tổng khoảng 650 người.

Có thể bạn quan tâm

Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'

Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'

TPO - Bơ đực ăn đến nghiện, chị em săn lùng bằng được dù khó đặt hàng. 8/2021 là tháng thứ 5 liên tiếp thị trường ô tô bị sụt giảm doanh số bán lẻ và là tháng có doanh số bán thấp kỷ lục trong lịch sử của thị trường ô tô Việt Nam kể từ năm 2015 đến nay. Trứng ốc sên tại Pháp giá hàng chục triệu vẫn hút khách.
Doanh nghiệp dệt may đối mặt nguy cơ mất đơn hàng cho năm 2022. Ảnh: Nguyễn Bằng

Dệt may căng thẳng vì thiếu đơn hàng dịp cuối năm

TP - Thông tin từ Hiệp hội Dệt may Việt Nam và các doanh nghiệp trong ngành cho hay, trong tháng 8/2021, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc giảm 9,2% so với cùng kỳ, một số doanh nghiệp dệt may trong nước đang đối mặt thực trạng thiếu đơn hàng cho sản xuất trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022.